Giải trí

Bất ngờ với hình ảnh Bà Tưng đi bán chó dạo

Hình ảnh bà Tưng đi bán chó dạo tại chợ Bến Thành đang được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ.
Sáng nay, hình ảnh Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh ngồi trên chiếc xe máy cũ đi bán chó dạo được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.
 
Thực ra, đây chỉ là những hình ảnh được tiết lộ trước trong chương trình truyền hình thực tế “Sống khác” của kênh VTV6 – đài truyền hình Việt Nam.
 

Hình ảnh bà Tưng đi bán chó dạo được lan truyền trên mạng xã hội.

 

Bà Tưng được nhiều người nhận ra trên đường thực hiện thử thách.


Thử thách lần này ban tổ chức đặt ra cho cô gái trẻ sinh năm 93 Lê Thị Huyền Anh là trong 12 tiếng đồng hồ phải bán hết được 10 chú chó con. Địa điểm được lựa chọn là chợ Bến Thành. Tại đây, “người đàn bà có nhiều cháu nhất Việt Nam” đã được không ít người đi đường nhận ra, thậm chí còn bị một số người trêu ghẹo khi đang thực hiện thử thách của mình.
 

Huyền Anh được đánh giá trưởng thành hơn trước.

 
Chia sẻ lý do tham gia thử thách này, Huyền Anh cho biết, cô muốn thể hiện cho khán giả thấy quyết tâm rũ bỏ cuộc sống ảo để đi tìm giá trị sống đích thực, tìm về với bản ngã của chính mình.

Xuất hiện với vẻ giản dị khác với những lần trước đây, “nữ hoàng scandal” một thời được đánh giá là trưởng thành hơn rất nhiều.

“Sống khác” là một chương trình khá quen thuộc với các bạn trẻ trên sóng truyền hình quốc gia, tại đây những nhân vật tham gia thử thách sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới lạ nhằm trang bị cho các bạn trẻ những kỹ năng cần có để bước vào cuộc đời thực sau này. Trước Huyền Anh, cũng có không ít hot girl, hot boy đăng ký tham gia chương trình như Linh Chi, Diễm Phúc, Linh Sugar,…

Chương trình “Sống khác” với sự tham gia của bà Tưng – Huyền Anh sẽ lên sóng VTV6 vào 18h30 tối nay, 09.01.
 

Theo Thanh Tuấn (Dân Việt)Tin mới hơn