Giải trí

Bảo Yến chính thức giã từ sân khấu, tịnh tu đến cuối đời

Hiện tại, nữ danh ca cùng gia đình đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow tạm biệt khán giả tại Hà Nội.
Nữ danh ca gốc Huế Bảo Yến đã quyết định chia tay khán giả, dừng sự nghiệp ca hát ở tuổi 60. Theo đó, 'Đường xưa' sẽ là liveshow cuối cùng từ giã showbiz của Bảo Yến.
 
Bảo Yến sẽ cùng cả gia đình sum họp, thực hiện liveshow 'Đường xưa' như lời chia tay dịu dàng nhất của mình với khán giả Thủ đô.
 
Chị khẳng định: “Đây sẽ là lần cuối Bảo Yến gặp gỡ khán giả Hà Nội, sau này khi từ giã sẽ khoá máy điện thoại, khoá cửa, không giao tiếp, ăn chay trường, sống cuộc sống thanh tịnh, nhẹ nhàng, tu hoàn toàn cho đến khi về cõi a di đà”.
 
Trước đây, Bảo Yến đã từng có quá trình tu tập khá dài. Sau đó, nghĩ đường tu đã đủ "sâu", chị trở lại với sân khấu. Trở lại đời thường, gặp quá nhiều thị phi khiến chị mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi.
 
Chính vì vậy, Bảo Yến đã quyết định sẽ thực hiện một số chương trình lớn của mình để chuẩn bị cho hành trình chia tay khán giả.
 
Với chị, từ giã sự nghiệp ở tuổi 60 được xem là quyết định chín chắn để chị toàn tâm vào cõi tu.
 
Từ khi còn trẻ đến giờ, giọng ca Bảo Yến gần như không thay đổi, vẫn mê hoặc người nghe với chất giọng trữ tình trầm ấm mà nồng nàn, da diết.
 
Cũng như giọng hát, nhan sắc Bảo Yến qua thời gian cũng không có quá nhiều thay đổi. Thậm chí, cách trang điểm, mái tóc của Bảo Yến vẫn được "bảo lưu" nguyên vẹn như ngày đầu.
 
Cách để tóc mái, tóc dài của Bảo Yến từng có 1 thời "làm mưa làm gió" đối với các khán giả nữ.
 
Và đặc biệt, dù đã ở độ tuổi 60, Bảo Yến vẫn đầy quyến rũ, nữ tính. Chị vẫn tự tin lựa chọn những trang phục thật thu hút, thật gợi cảm.
 
Nữ danh ca tâm sự, việc thực hiện liveshow 'Đường xưa' tại Hà Nội vào ngày Chủ nhật, 20/9 tới đây là mong muốn thầm kín bao lâu nay của chị.
 
Từ lâu, Bảo Yến vẫn dự định một lần đưa cả gia đình ra Hà Nội, và thực hiện một liveshow nói lời chia tay với Hà Nội trước khi từ giã sự nghiệp ở tuổi 60.
 

Để lời chia tay với khán giả Thủ đô được trọn vẹn nhất, gia đình Bảo Yến đang nỗ lực cùng nhau tập luyện chuẩn bị cho đêm diễn.

 
 
Theo Tường Vy (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn