Giải trí

'Báo đen làng mẫu' Naomi Campbell bí mật đến Việt Nam, tranh thủ hẹn hò Lý Nhã Kỳ

Siêu mẫu nổi tiếng Naomi Campbell đã tới Việt Nam tham dự sự kiện tại Tp.HCM. Cũng trong dịp này, nàng 'báo đen' sẽ dành thời gian cùng hẹn hò cùng Lý Nhã Kỳ tham quan tìm hiểu văn hóa, du lịch Tp.HCM. 

Mới đây, Lý Nhã Kỳ xác nhận Naomi Campbell đến Việt Nam để tham dự sự kiện ở Tp.HCM. Siêu mẫu đã liên lạc với Lý Nhã Kỳ và cả hai hẹn nhau tham quan Tp.HCM. Naomi Campbell và Lý Nhã Kỳ gặp nhau tại Liên hoan phim Cannes 2018 vừa qua. Cả hai trao đổi số điện thoại và hứa thăm nhau khi có dịp. Lý Nhã Kỳ cho biết cuộc hẹn sẽ do siêu mẫu quốc tế chủ động trong thời gian rảnh.

Hiện Naomi Campbell đã có mặt tại Việt Nam. Do chuyến đi bí mật nên khi xuất hiện tại sân bay, cô liên tục cúi mặt né tránh ống kính phóng viên và được êkíp của cô đưa lên ô tô được chuẩn bị trước để ra về.

Báo đen làng mẫu Naomi Campbell bí mật đến Việt Nam, tranh thủ hẹn hò Lý Nhã Kỳ

Báo đen làng mẫu Naomi Campbell bí mật đến Việt Nam, tranh thủ hẹn hò Lý Nhã Kỳ

Naomi Campbell sinh năm 1970 tại Streatham, London và bước chân vào làng mẫu từ rất sớm. Những màn catwalk điêu luyện, mạnh mẽ như báo đen vồ mồi là điều làm nên thương hiệu siêu mẫu lừng danh. Hơn 30 năm sống với nghề người mẫu, đến nay dù đã 48 tuổi Naomi vẫn là cái tên quyền lực được giới thời trang săn đón.

Tom (MASK)
 
Tin mới hơn