Giải trí

Báo chí và netizen Hàn khen ngợi nhan sắc của dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt 'hiếm có khó tìm'

Sau khi được báo chí xứ Trung hết lời khen ngợi, dàn diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt tiếp tục nhận được sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc - quê hương của bom tấn truyền hình này.

Mới đây, nhà sản xuất Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt đã chính thức công bố dàn diễn viên chính tham gia dự án này.  Tờ 163 của Trung Quốc cũng nhanh chóng đưa tin về dự án phim này của Việt Nam hôm 12/7 và thu hút được nhiều nhận xét của độc giả. 

Sở dĩ bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời do Hàn Quốc sản xuất từng là 'bom tấn' truyền hình,  gây bão khắp Châu Á vào năm 2016 và được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng cũng như làm lại nên mỗi khi quốc gia nào remake lại bộ phim này đều nhận được nhiều sự quan tâm từ các fan của bản gốc.

Sáng nay, trang Star News đã đưa tin về Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt và dẫn lại nhận định của truyền thông và khán giả xứ Trung đã dành lời khen ngợi cho dàn diễn viên. 

Báo chí và netizen Hàn khen ngợi nhan sắc của dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt hiếm có khó tìm

Ngoài ra, Star News còn đưa ra những con số thể hiện sức hút của Hậu Duệ Mặt Trời tại Trung Quốc cũng như sự sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho các phiên bản remake của tác phẩm này.

Trước đó, trang Chinatimes đã dành lời khen ngợi cho dàn diễn viên Việt đồng thời nhiều khán giả cũng cho rằng poster khiến họ có cái nhìn khác về phim Việt. 

Phía netizen Hàn cũng khá hào phóng lời khen dành cho ngoại hình dành sao chính trong phiên bản Việt. Thậm chí có khán giả còn nhân xét đây đều là những nhan sắc khó tìm tại Việt Nam

Một vài nhận xét đáng chú ý như: 'Trông bản Việt ổn hơn bản Trung Quốc', 'Tôi từng làm việc tại Việt Nam và những san nhắc này thuộc top 0,001% dân số', 'Ngoại hình nữ chính kia đánh bại cả Song Hye Kyo rồi'.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt là câu chuyện về tình yêu đôi lứa hòa chung tình yêu dân tộc. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 8.

TH (MASK)
Tin mới hơn