Giải trí

Bảo Anh sexy, tự tin phỏng vấn ekip làm phim 'Avengers: Infinity War' 

Bảo Anh tự tin khoe vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm cùng khả năng nói tiếp Anh lưu loát, thoải mái giao lưu cùng ekip đoàn làm phim 'Avengers: Infinity War' trong buổi quảng bá phim tại Singapore vừa qua. 

Đoàn làm phim  Avengers: Infinity War (Tựa Việt: Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) vừa tổ chức sự kiện quảng bá phim tại Singapore và Bảo Anh đã có cơ hội trò chuyện cùng ekip, giúp người hâm mộ Việt hiểu rõ hơn về phần phim sắp tới. 

Điều đầu tiên, Bảo Anh hỏi về vấn đề mà nhiền fan của bộ phim thắc mắc đó là các siêu anh hùng Ant-Man và Hawkeye ở đâu trong phần phim này khi họ hoàn toàn không xuất hiện trong các trailers và poster của bộ phim.  Đạo diễn Joe Russo và nhà sản xuất Trinh Tran hài hước trả lời: “Với Người Kiến, khán giả sẽ phải rất chăm chú theo dõi các chi tiết để có thể bắt được hình ảnh của anh trong bộ phim, bởi đây vốn là nhân vật vô cùng bé nhỏ”. 

Đặc biệt, ông cũng hào hứng chia sẻ trong phần này sẽ có một câu chuyện rất hay cho Hawkeye vào thời điểm hợp lý. Ông khuyên các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi, vì vậy các fan dự đoán có thể Hawkeye sẽ xuất hiện muộn hơn so với các anh hùng khác.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Bảo Anh đã gặp gỡ Doctor Strange do Benedict Cumberbatch thủ vai. Nhân vật Doctor Strange (Phù Thủy Tối Thượng) đã chiếm được nhiều tình cảm của fan Việt trong thời gian qua và là nhân vật hứa hẹn trở thành trụ cột của Vũ trụ Điện ảnh Marvel ở kỷ nguyên tới.

Bảo Anh sexy, tự tin phỏng vấn ekip làm phim Avengers: Infinity War 

Benedict Cumberbatch chia sẻ, anh rất yêu thích nhân vật Doctor Strange từ ngoại hình với bộ râu và chiếc áo choàng cho đến sự góc cạnh và hài hước trong tính cách nhân vật,  sự khác biệt trong năng lực so với các siêu anh hùng khác. Anh cũng cho biết mối quan hệ có nhiều điều thú vị giữa Doctor Strange và Iron Man vì cả hai có nhiều điểm chung là xuất thân làm khoa học với cái tôi rất mạnh.

Bảo Anh sexy, tự tin phỏng vấn ekip làm phim Avengers: Infinity War 

Avengers: Infinity War hiện đang là bom tấn được fan mong đợi nhất mùa hè 2018. Sức nóng của nó đã thiêu đốt các phòng vé Việt khi hãng phát hành CGV ghi nhận có tới 7800 vé Avengers đã được bán ra chỉ trong buổi sáng mở bán hôm 20/4, khiến cho hộ thống quá tải và nhiều khán giả không truy cập được vào app đặt vé.

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/4 tại các rạp chiếu trên toàn quốc, sớm hơn 2 ngày so với Quốc tế. Đặc biệt, vào ngày mai (24/4), buổi lễ công chiếu bộ phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ được diễn ra vô cùng hoành tráng tại Việt Nam.  Đây được xem là buổi lễ công chiếu lớn nhất từ trước đến nay của Marvel Studios tại Việt Nam.

Tom (MASK)
Tin mới hơn