Giải trí

Bảo Anh ra MV hát về tình cũ, fan 'triệu hồi' Hồ Quang Hiếu

Không ít fan để lại bình luận dưới MV 'Ai Khóc Nỗi Đau Này' của Bảo Anh bày tỏ sự tiếc nuối khi chuyện tình của nữ ca sĩ và Hồ Quang Hiếu kết thúc vào năm ngoái.

Hôm 4/5 vừa qua, Bảo Anh chính thức tung MV "Ai khóc nỗi đau này" sau bản MV Oneshot ra mắt vào cuối tháng trước. Đây là ca khúc mà nhạc sĩ Đức Trí dành tặng riêng cho Bảo Anh dựa trên cảm hứng câu chuyện tình yêu giữa cô và tình cũ.

Bảo Anh chia sẻ, từng câu từng chữ trong "Ai khóc nỗi đau này" như một "nhát dao đâm vào tim". Cô cũng đùa rằng, chỉ mới tâm sự một chút chuyện riêng với nhạc sĩ Đức Trí nhưng anh đã viết nên một ca khúc thấu cảm như thế này, nếu nói chuyện nhiều hơn nữa có lẽ sẽ phải "vừa khóc vừa hát".

Bảo Anh ra MV hát về tình cũ, fan triệu hồi Hồ Quang Hiếu

"Có những chuyện phải vượt qua rồi mới dám ngồi lại để nói về nó mộy cách bình thản nhất. Và có những người đã đi qua nhau rồi mới dám nhắc về kí ức. Kỉ niệm vẫn ở đó, dù rất đẹp nhưng đã là quá khứ...". - Bảo Anh trải lòng.

MV 'Ai khóc cho nỗi đau này' được thực hiện tại Đà Lạt. Cả ekip đã cùng lang thang đến nhiều đựa điểm đẹp mộng mơ, mang lại nhiều cảm xúc cho Bảo Anh và cả MV. 

Trong MV 'Ai khóc cho nỗi đau này' mỗi nơi mà Bảo Anh đi qua đều gợi lại kỷ niệm với người yêu cũ, những kỉ niệm ngọt ngào trong quá khứ giờ đã trở thành nỗi buồn ở hiện tại. 

Cuối MV xuất hiện dòng chữ 'Tạm biệt anh' như lời nhắn với đến một khoảng ký ức ngọt ngào của nữ ca sĩ, với khoảng thanh xuân chông chênh, với những ước mơ không trọn vẹn.

MV 'Ai khóc cho nỗi đau này'.

MV đem lại sự khắc khoải cho người xem và không ít fan hâm mộ đã nhắc tới Hồ Quang Hiếu- bạn trai cũ của Bảo Anh. Cả hai từng là cặp đôi đẹp của Vpop và nhận được sự ủng hộ lớn của fan hâm mộ hai bên. Tuy nhiên, sau hai năm hẹn hò, cặp đôi đã 'đường ai nấy đi' vào cuối năm nay, để lại sự tiếc nuối cho các fan. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn