Giải trí

Báo Anh hết lời khen ngợi Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sau màn trình diễn 'thót tim' tại Britain’s Got Talent

Màn trình diễn đầy thuyết phục mới đây của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain’s Got Talent 2018 đã giúp hai chàng trai Việt trở thành hiện tượng mạng tại Anh.

Đêm bán kết Britain's Got Talent được truyền hình trực tiếp trên kênh quốc gia vào ngày 1.6 (giờ Anh) tức rạng sáng 2.6 giờ Việt Nam. Hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp biểu diễn tiết mục chồng đầu lên nhau, nhảy qua khung có 2 cột cách nhau 1m.

Hai anh em chia sẻ trước khi lên sân khấu rằng đây là phần trình diễn khá nguy hiểm và theo quy định của ban tổ chức thì tiết mục chỉ được trong giới hạn 3 phút 30 giây trong khi thời gian lý tưởng để thực hiện phần thi này là 4 phút 43 giây.

Tuy nhiên, cuối cùng hai anh em vẫn thực hiện thành công tiết mục chồng đầu trong 3 phút 30 giây và thuyết phục được các giám khảo khó tính và người dân Anh quốc để tiến vào đêm chung kết cuộc thi.

Báo Anh hết lời khen ngợi Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sau màn trình diễn thót tim tại Britain’s Got Talent

Trên tờ The Sun, phần trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được đánh giá là "ấn tượng nhất của Britain’s Got Talent tính đến nay". "Những người giữ thăng bằng giỏi nhất trong lịch sử" và "đã mạo hiểm mọi thứ để trình diễn". Sau chương trình, cái tên "Giang Brothers" - nghệ danh quốc tế của hai anh em cũng đang được khán giả Anh tìm kiếm rất nhiều.

Tờ The Sun và Metro còn phân tích tình huống khiến khán giả 'thót tim' khi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hơi lung lay trên bậc thang trong phần biểu diễn của mình.

Trong khi đó tờ Evening Standard thu thập phản hồi từ mạng xã hội của người và nhận thấy tất cả những ai theo dõi màn trình diễn này dù trực tiếp hay qua truyền hình đến nín thở theo dõi từng bước chân của hai anh em trên mỗi bậc thang. 

Một tờ báo cũng nhắc lại lời của giám khảo Alesha Dixon: "Tôi dành sự tôn trọng rất lớn cho hai bạn. Thật không thể tin nổi. Những người khác đều nên về nhà". Còn giám khảo Amanda Holden cho rằng mọi người đang chứng kiến "màn trình diễn của nhà vô địch".

Phần thi bán kết Britain's Got Talent của Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Các bài báo tại Anh cũng một lần nữa nhắc đến quá trình khổ luyện diễn xiếc từ bé cùng với ông nội của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và nhấn mạnh thành tích lập kỷ lục Guiness giữ thăng bằng và chồng đầu leo cầu thang 90 bậc.

Nói về cảm xúc khi giành được tấm vé vào đêm Britain’s Got Talent 2018, Quốc Nghiệp xúc động: “Thật sự cảm xúc của tôi lúc này rất hạnh phúc vì có thể làm được điều mà tôi chưa dám nghĩ tới”.

Chung kết Britain's Got Talent năm nay sẽ diễn ra vào ngày 3.6

MT (MASK)
Tin mới hơn