Giải trí

Bằng Kiều khiến Quán quân "Học viện ngôi sao" phát khóc

Quán quân "Học viện ngôi sao" Thảo Nhi khóc khi nhận vé vàng vào phút chót.

bang kieu khien quan quan
Quán quân "Học viện ngôi sao" bất ngờ tiếp tục tham gia "Vietnam Idol"

Quán quân Học viên ngôi sao mùa 2 - Thảo Nhi bất ngờ xuất hiện trong vòng thử giọng. Ở mùa giải trước của Vietnam Idol, Thảo Nhi chỉ dừng lại ở Top 20 và được Thu Minh nhắn nhủ: "Khi biết mình là ai, mình nên làm gì thì hãy trở lại để chinh phục khán giả”. Điều này khiến Thảo Nhi quyết tâm hơn rất nhiều trong lần trở lại này.

bang kieu khien quan quan
Thảo Nhi thay đổi rất nhiều so với mùa trước

Thảo Nhi cho thấy sự tiến bộ sau một năm trở lại Vietnam Idol. Cô làm mới bản thân về ngoại hình lẫn giọng hát. Tuy nhiên, Thảo Nhi lại không đủ sức thuyết phục giám khảo khó tính Bằng Kiều khi vừa thể hiện ca khúcMake you feel my love “vào mấy nốt đầu tiên là phô luôn”.

Bằng Kiều nhận xét, anh không hề thấy năng lượng hay tinh thần nào ở cô gái này mà cảm giác như là “hát cho xong”. Dù sau đó, Thu Minh có cố gắng bênh vực Thảo Nhi, Bằng Kiều vẫn cho rằng: "Đây là phần trình diễn thất bại”. Anh không đồng ý cho cô gái này bước tiếp vào vòng trong. 

bang kieu khien quan quan
Bằng Kiều không hài lòng với tiết mục của Thảo Nhi

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng, Thảo Nhi đủ sức để vượt qua vòng thử giọng ở Vietnam Idol nhưng nếu cô tiếp tục thể hiện chưa tốt như ngày hôm nay, có thể làm mất cái lung linh của ngôi vị quán quân.

Trước các nhận xét từ BGK, Thảo Nhi kiên quyết tiếp tục theo đuổi cuộc thi này. Cô nhận chiếc vé vàng ở phút cuối và bật khóc vì những lời khuyên chân thành của BGK dành cho mình. 

bang kieu khien quan quan
Thảo Nhi bật khóc khi nhận vé vàng

Theo Linh Võ (Dân Việt)Tin mới hơn