Giải trí

Bằng Kiều khẳng định không tham gia The Voice 2015

"Lý do tôi chưa nhận lời mời là bởi không thống nhất được một số điều khoản và thời gian", Bằng Kiều nói.
Nếu như chương trình Vietnam Idol 2015 đã công bố chính thức 3 giám khảo là ca sĩ Thu Minh, nhạc sĩ – ca sĩ Thanh Bùi và đạo diễn Quang Dũng thì "bộ tứ quyền lực" của The Voice mùa thứ 3 vẫn được ban tổ chức chương trình giữ kín. Chính vì vậy, việc ai sẽ trở thành giám khảo của The Voice 2015 luôn gây ra sự tò mò lớn từ phía công chúng.
 
Mới đây, có một số tin đồn lan truyền trên mạng cho rằng 4 vị giám khảo sẽ giữ vị trí "cầm cân nảy mực" trong chương trình The Voice sẽ là: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Thu Phương và Bằng Kiều.
 

Hình ảnh được cho là 'bộ tứ quyền lực' The Voice 2015.

 
Sau khi tin đồn này xuất hiện, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin anh sẽ giữ vị trí giám khảo của The Voice 2015 là có thật. Tuấn Hưng nói rằng, anh cảm thấy may mắn khi được chọn ngồi ghế nóng mùa The Voice năm nay và thấy hưng phấn nếu thành phần giám khảo còn lại là 3 gương mặt xuất sắc được báo giới nhắc đến.

Sau Tuấn Hưng, chồng ca sĩ Thu Phương - ông bầu Dũng Taylor cũng lên trang cá nhân cũng mập mờ khẳng định vợ mình sẽ tham gia làm giám khảo của The Voice năm nay.

Còn về phía Bằng Kiều, anh đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin sẽ ngồi ghế nóng The Voice 2015.
 

Bằng Kiều xác nhận không tham gia The Voice 2015.

 
Trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội diễn ra tối qua (9/3), phóng viên có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với ca sĩ Bằng Kiều, nam ca sĩ đã chính thức xác nhận không ngồi ghế nóng The Voice 2015.
 
'Tất cả mọi thứ mới chỉ dừng ở việc BTC chương trình có lời mời, chứ tôi chưa có một phản hồi nào hết. Lý do tôi chưa nhận lời mời là bởi không thống nhất được một số điều khoản và thời gian.', Bằng Kiều nói.
 

Theo Tiểu Quỳnh (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn