Giải trí

Bạn thân "tố" Ngọc Trinh mặc đầm hạ giá lên truyền hình

Trên sân khấu “Kỳ phùng địch thủ”, Trà Ngọc Hằng bất ngờ tố Ngọc Trinh đang quảng cáo trá hình đầm hạ giá.
Tập 10 Kỳ phùng địch thủ: Trà Ngọc Hằng, Hạnh Sino và Kelvin Khánh

Bên cạnh vai trò “bình luận viên”, Ngọc Trinh còn trổ tài diễn xuất ngay trên sân khấu. Ở vòng 2, cô hoá thân thành một thiếu nữ kiêu kỳ được ba khách mời giành giật. Với vai diễn này, Ngọc Trinh vô tình diện đầm đôi với Hạnh Sino. Không những thế, Ngọc Trinh còn bị chính bạn thân Trà Ngọc Hằng vạch trần đang quảng cáo trá hình đầm đại hạ giá trên sóng truyền hình.

kỳ phùng địch thủ 1
 
kỳ phùng địch thủ 2
Ngọc Trinh thay trang phục và biểu diễn 1 ca khúc trong "Kỳ phùng địch thủ"
 
kỳ phùng địch thủ 8
Trà Ngọc Hằng bất ngờ tố Ngọc Trinh mặc đầm hạ giá trên sóng truyền hình

Thí sinh đầu tiên  trình diễn trong tập 10 chính là Trà Ngọc Hằng. Nữ ca sĩ cho biết mình tham gia chương trình này vì được Ngọc Trinh mách: “Mày nên tham gia chương trình này đi. Chương trình rất khùng và hợp với mày”. Hai người đẹp đã có một tình bạn hơn 10 năm cùng nhau. Thân thiết là thế nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn thẳng thừng tuyên bố sẽ dẹp hết tình bạn để chặt nát Ngọc Trinh. Tự nhận mình là người “thấu hiểu đàn ông”, Trà Ngọc Hằng sẽ diễn tả nỗi lòng của cánh mày râu qua 1 nhạc phẩm rất nổi tiếng của Lý Hải.

kỳ phùng địch thủ 9
Trà Ngọc Hằng ôm ấp Ngọc Trinh

Cạnh tranh trực tiếp với Trà Ngọc Hằng lẫn Ngọc Trinh là Hạnh Sino - “gà cưng” của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Tại đây, Hạnh Sino đã khiến Ngọc Trinh ngỡ ngàng khi diện bộ trang phục tương tự với chiếc váy của mình. Xinh đẹp và cũng đầy cá tính, Hạnh Sino ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của Trấn Thành. Nam MC bày tỏ ý định: “Bỏ Hưng về với Thành đi”. Xuất hiện cùng lúc, Trà Ngọc Hằng và Hạnh Sino thi nhau ưỡn ẹo, quằn quại và bị Trấn Thành ví là cá chùi kiếng.

kỳ phùng địch thủ 3
Hạnh Sino và Trà Ngọc Hằng giao lưu với Trấn Thành

Đồng hành cùng nhau qua 10 tập ghi hình, Trấn Thành đã nhân cơ hội này để bày tỏ cảm nghĩ của mình về Ngọc Trinh. Nam MC bộc bạch: “Ngọc Trinh là một cô gái ngọt ngào, tốt bụng. Cô ấy luôn chăm sóc mọi người từ cái tâm chứ không phải dạng xạo ke làm màu”. Không những thế, Trấn Thành còn dành cho Ngọc Trinh nhiều lời “có cánh” trong suốt quá trình ghi hình. Bạn trai Hari Won trìu mến gọi: “Cô gái dễ thương, nhí nha nhí nhảnh Ngọc Trinh” khi giới thiệu "nữ hoàng nội y". Mặc cho Trấn Thành chờ đợi, Ngọc Trinh đỏng đảnh không xuất hiện khiến nam MC nghi vấn: “Chắc vũ khí của em nó bị kẹt nên dính luôn trong cửa”.

kỳ phùng địch thủ 6
Kelvin Khánh
 
kỳ phùng địch thủ 7
Dàn khách mời tung hứng bên Trấn Thành - Ngọc Trinh

Trong một phần giới thiệu, Ngọc Trinh bất chợt hỏi Trấn Thành: “Hari Won dạo này khoẻ không anh”. Để an ủi bạn đồng hành, Ngọc Trinh tiếp lời: “Thôi được rồi, không có Hari Won thì có em, không sao hết”. Dù đã có bạn gái, Trấn Thành vẫn thoả sức ôm ấp Ngọc Trinh không chút ngại ngần. Kelvin Khánh đã “tố”: “Trấn Thành dê ngay cả khi lên sóng” để nhắc nhở thói trăng hoa của nam MC.

kỳ phùng địch thủ 4
 
kỳ phùng địch thủ 5
Trấn Thành ôm ấp Ngọc Trinh trên sân khấu
Theo Shindo (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn