Giải trí

Bạn gái U23 Quang Hải tham gia show Đức Phúc làm giám khảo

The Debut tập đầu tiên lên sóng đã lập tức nhận được sự chú ý của khán giả với màn nhận xét hài hước của Đức Phúc trên hàng ghế giám khảo. 

Tập 1 Debut lên sóng cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người xem, đặc biệt là khả năng làm giám khảo của Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc. Có rất nhiều thí sinh tài năng đã bị loại, thay vào đó bộ 3 giám khảo lại dành cơ hội cho những gương mặt tiềm năng dù thể hiện chưa tốt. Tuy nhiên đây có lẽ là dấu ấn riêng của The Debut, khác biết so với nhiều gameshow tuyển chọn tài năng khác.

Ở teaser giới thiệu tập 2 The Debut sẽ lên sóng vào tối nay (15/6) lúc 21h trên kênh VTV3, ngoài những gương mặt mới, chương trình có sự xuất hiện của Võ Ê Vo - cô gái từng diễn xuất trong clip quảng cáo cùng Sơn Tùng M-TP hay Nguyễn Thị Nhật Lê - bạn gái của tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Bạn gái U23 Quang Hải tham gia show Đức Phúc làm giám khảo
Bạn gái xinh đẹp của Quang Hải 

Nhật Lê hiện là sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Hà Nội). Cô nàng được nhiều người biết đến là bạn gái của cầu thủ U23 Quang Hải và trang cá nhân của Nhật Lê hiện có hơn 200.000 người theo dõi. 

Nhiều khán giả dự đoán việc tham gia The Debut chính là bước đầu tiên để cô gái sinh năm 1999 này tìm đường bước chân vào showbiz theo đuổi đam mê nghệ thuật. 

Bạn gái U23 Quang Hải tham gia show Đức Phúc làm giám khảo
Nhật Lê vui vẻ bên Quang Hải.

Cũng trong tập 2, Hương Tràm đã chia sẻ về quãng thời gian mới bước ra từ The Voice. Cô cho biết: 'Bước ra khỏi cuộc thi thì sóng gió ập tới và mất 1000 ngày vô định vô định để tôi hiểu ra được rằng chỉ có tình yêu âm nhạc trong trẻo, thuần khiết mới giúp các bạn có thể bay cao, bay xa hơn”. 

Có lẽ điều này đã lý giải vì sao Hương Tràm dành cơ hội cho những thí sinh tiềm năng nhưng chưa thật sự xuất sắc. Cô muốn dùng kinh nghiệm và bản lĩnh của bản thân để dìu dắt, mài dũa những viên ngọc thô và giúp họ tỏa sáng.

Tom (MASK)
 
Tin mới hơn