Giải trí

Bà xã Xuân Bắc chính thức tung bằng chứng khẳng định bị NSND Anh Tú chèn ép

Cách đây ít giờ, giảng viên Nguyễn Hồng Nhung – bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc – đã đưa lên trang cá nhân 14 bức hình chụp các đoạn hội thoại được cho là bằng chứng xác thực việc NSND Anh Tú "tư thù cá nhân".

Trong các đoạn hội thoại, dễ nhận thấy người có tên Mai Linh khá mềm mỏng, kiên nhẫn thuyết phục Hồng Nhung thông cảm với quyết định của Nhà trường, tất cả vì việc tốt nghiệp của sinh viên diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, bà xã Xuân Bắc thì thể hiện một thái độ hết sức phẫn nộ.

Bà xã Xuân Bắc chính thức tung bằng chứng khẳng định bị NSND Anh Tú chèn ép - Ảnh 1.

Những hình ảnh được cho là bằng chứng xác thực việc bà xã Xuân Bắc bị đồng nghiệp của chồng chèn ép.

Bình luận về những bằng chứng này, nhiều cư dân mạng cho rằng tất cả vẫn chỉ là lời kể thông qua trung gian mà không có chứng cứ xác thực nào chứng minh chính NSND Anh Tú là người nói ra việc không ngồi chấm thi cùng giảng viên sân khấu Hồng Nhung, cũng là vợ của đồng nghiệp mình tại Nhà hát Kịch Việt Nam.

Tuy vậy, bà xã Xuân Bắc khẳng định sẽ "chấm dứt chuyện Anh Tú từ đây". Mục đích chính của chị vẫn là "đấu tranh cho sinh viên và lẽ phải."

Bà xã Xuân Bắc chính thức tung bằng chứng khẳng định bị NSND Anh Tú chèn ép - Ảnh 2.

"Cả hai vợ chồng tôi đều sốc vì những đồng nghiệp."

Bà xã Xuân Bắc cũng cho hay: "cả hai vợ chồng tôi đều sốc vì những đồng nghiệp." Phát ngôn này cho thấy Xuân Bắc không hoàn toàn đứng ngoài cuộc câu chuyện ồn ào này. Tuy nhiên anh tiếp tục giữ im lặng vì không muốn câu chuyện bị đi xa hơn nữa.

Trong một dòng trạng thái khác vừa đăng tải, bà xã Xuân Bắc tiếp tục thể hiện tâm trạng căng thẳng. Chị cho biết mình đang bị "phục kích": "Toàn bộ các bộ phận đã chuẩn bị vào vị trí chiến đấu để phục kích cô Nhung chiều mai."

Theo H.H (Thời Đại)Tin mới hơn