Giải trí

Bã xã Châu Kiệt Luân hợp tác cùng siêu sao hành động 'The Rock' trong bom tấn mùa hè 2018

Bom tấn mùa hè 2018 Tòa Tháp Chọc Trời vừa tung thêm trailer mới hé lộ nội dung hấp dẫn.

Trailer mới nhất của bộ phim Tòa Tháp Chọc Trời vừa được hãng Universal tung ra. Trailer lần này lại đi sâu khai thác câu chuyện cuộc đời của nhân vật chính Will Sawyer do Dwayne Johnson thủ vai. Bên cạnh những cảnh hành động mãn nhãn là câu chuyện gia đình đầy cảm động.

Traier phim mở đầu là cảnh Will Sawyer - một cựu binh quả cảm đã "gác kiếm" 10 năm, trong một lần thực hiện nhiệm vụ, anh gặp chấn thương, bị mất đi chân trái. Anh chuyển là chuyên gia đánh giá an ninh và đo lường mức độ an toàn của các tòa nhà cao tầng. Anh làm việc tại tòa Tháp Ngọc có 240 tầng, được coi là tòa nhà cao nhất và tân tiến nhất thế giới và Will Sawyer đã cũng nhận ra độ nguy hiểm nếu tòa xảy ra sự cố.

Bã xã Châu Kiệt Luân hợp tác cùng siêu sao hành động The Rock trong bom tấn mùa hè 2018

Đúng như dự đoán của Will, Tháp Ngọc bị một nhóm người lạ mặt được trang bị vũ khí đột nhập hòng đoạt lấy một “món hàng” bí mật được cất giấu tại đây. Tầng 96 đột ngột bốc cháy khiến cả tòa nhà chìm vào trong biển lửa, và dường như không thể dập tắt. Cả tòa tháp bùng cháy tựa như một ngọn đuốc khổng lồ giữa thành phố.

Nhiệm vụ của Will lúc này không chỉ bảo toàn mạng sống cho những người xa lạ bên trong tòa nhà mà lúc này cả vợ và hai con anh đều đang ở đây. Will cũng phát hiện ra vụ hỏa hoạn chính là một âm mưu của thế lực ngầm nhằm đẩy anh vào cuộc chiến không cân sức.

Trailer Tòa Tháp Chọc Trời.

Cảnh hành động nghẹt thở khi Will thực hiện nhảy từ chiếc cần cẩu có độ cao hàng chục mét sang một tầng cao của tòa Tháp Ngọc làm người xem thót tim. Phía trước vẫn là hành trình gian khó để Will có thể cứu được gia đình anh và hàng nghìn người khác.

Ngoài 'The Rock', Tòa tháp chọc trời hội tụ dành diễn viên tài năng như Neve Campbell, Pablo Schreiber, Noah Taylor… nữ diễn viên Côn Lăng, vợ của tài tử Châu Kiệt Luân. 

Bã xã Châu Kiệt Luân hợp tác cùng siêu sao hành động The Rock trong bom tấn mùa hè 2018
Bà xã Châu Kiệt Luân cá tính trong phim Tòa Tháp Trọc Trời.

Tòa Tháp Chọc Trời dự khiến sẽ khuấy đảo phòng vé toàn cầu vào tháng 7 này.

Tom (MASK)
Tin mới hơn