Giải trí

Bà Mai 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' nhận bình luận tiêu cực trong clip con rể cõng mẹ vợ ở hậu trường

Đoạn clip hậu trường Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến NSND Hồng Vân trong vai bà Mai đã phải nhận những bình luận không mấy dễ chịu.

Bộ phim truyền hình gây sốt hiện nay - Gạo Nếp Gạo Tẻ đã đi được gần nửa chặng đường với 33 tập phim đã lên sóng. Những tình huống trong phim hiện này ngoài việc Kiệt chịu nhiều ấm ức khi sống dưới mái nhà vợ, bà Mai ngày đêm chì chiết con rể thì chuyện Công sống kiếp trai bao để được ăn sung mặc sướng, Hân cũng đứng trước nguy cơ phản bội chồng để cặp kè với tình cũ... chính là những tình tiết đang đẩy phim đến hồi gay cấn. 

Những thông tin xoay quanh dàn diễn viên cùng bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ luôn được khán giả quan tâm. Mới đây một đoạn clip hậu trường vừa tung ra cũng nhận được nhiều sự chú ý nhưng theo một cách không ai ngờ. 

Trong phân cảnh này, bà Mai ngất xỉu khiến Kiệt phải cõng bà từ nhà chạy tới trạm xá cấp cứu. Lẽ ra đây là một phân cảnh vô cùng xúc động bởi dù bì bà Mai đối xử tệ bạc, ngày đêm coi thường khinh rẻ và dùng những lời nói khó nghe để chửi thẳng vào mặt Kiệt nhưng khi mà bị bệnh anh đã hết lòng lo lắng cho bà như thể chính mẹ đẻ của mình.  Có lẽ tình huống này sẽ dẫn đến bước ngoặt trong mối quan hệ mẹ vợ và chàng rể, khiến bà mai đối xử tốt hơn với Kiệt.

Tuy nhiên, ý nghĩa trên dường như đã bị khán giả bỏ qua. Thay vào đó, nhiều bình luận lại hướng đến cân nặng của bà Mai do NSND Hồng Vân đảm nhận. 

Trong đoạn clip, có thể nghe thấy lời thoại của Kiệt: 'Mẹ ơi, cố lên đi mẹ, sắp tới trạm xá rồi mẹ à'. Ngay khi cảnh quay kết thúc, một nhân viên đoàn nói vui: 'Mẹ ơi cố lê đi mẹ, sắp đứt hơi rồi mẹ ơi'. Có lẽ đây chính là lý do khiến khán giả chú ý đến cân nặng của NSND Hồng Vân và để lại những bình luận như: "Cõng ai cũng được chứ cõng bà Mai là sập (gãy) xương luôn nha", "Bà Mai béo thế mà Kiệt cõng giỏi nhờ", "May mà Trung Dũng tập tạ chứ diễn viên khác chắc tiêu"." Mẹ ơi mẹ cố lên nha mẹ.. con cõng m quay xong khúc này r mẹ cõng con đi trạm xá nha mẹ.." Kiệt said.

Bà Mai Gạo Nếp Gạo Tẻ nhận bình luận tiêu cực trong clip con rể cõng mẹ vợ ở hậu trường

Mặc dù chỉ là những ý kiến trêu chọc, vui đùa của cư dân mạng nhưng nhiều người cho rằng đó là một hành động xấu xí vì chê bai ngoại hình mà không nghĩ đến cảm nhận của NSND Hồng Vân. Hiểu được điều đó, một khán giả bức xúc thay Hồng Vân và để lại bình luận: ' "Nhiều người bình luận ghét thật. Bộ mập là tội hay sao mà nói này nói nọ? Ăn nói không biết nghĩ gì cả".

Gạo Nếp Gạo Tẻ thì phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV2

TH (MASK)
Tin mới hơn