Giải trí

Avengers: Infinity War thiết lập kỉ lục phòng vé Việt Nam

Không nằm ngoài dự đoán, Avengers: Infinity War đã thiết lập những kỉ lục mới của phòng vé Việt Nam với doanh thu 30,5 tỷ đồng trong ngày khởi chiếu và 100 tỷ đồng trong 5 ngày công chiếu đầu tiên.

Avengers: Infinity War hiện là siêu bom tấn mà cả thế giới đều phải thừa nhận. Và tính đến thời điểm hiện tại, người ta chỉ chờ xem bộ phim này thiết lập bao nhiêu kỉ lục chứ không còn nghi ngờ gì nữa về mức độ thành công của nó.

Avengers: Infinity War thiết lập kỉ lục phòng vé Việt Nam

Tại Việt Nam, Avengers: Infinity War đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt vé bán ra tính đến ngày 29/04/2018. Với những thành tích đột phát này, bom tấn siêu anh hùng đã vượt qua kỉ lục mà Kong: Skull Island đang nắm giữ và chính thức trở thành "Bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại ở Việt Nam" chỉ sau 5 ngày công chiếu.

Avengers: Infinity War thiết lập kỉ lục phòng vé Việt Nam

Đặc biệt, Avengers: Infinity War còn thiết lập kỉ lục "Bộ phim có doanh thu ngày đầu khởi chiếu cao nhất trong lịch sử phòng vé tại Việt Nam" với gần 340 nghìn vé bán ra và thu về hơn 30,5 tỷ đồng (tương đương 1,4 triệu USD). Doanh thu ấn tượng này của phim không những gấp đôi doanh số phòng vé ngày đầu tiên của bom tấn đình đám Kong: Skull Island mà còn gấp 3 lần hiện tượng phòng vé Việt - Em chưa 18. Ngoài ra, không chỉ trở thành "Bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất trong tất cả các bom tấn Marvel đã ra mắt"Avengers: Infinity War đã xuất sắc vượt qua tất cả những đối thủ khác và ghi nhận kỉ lục "Bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại".

Avengers: Infinity War thiết lập kỉ lục phòng vé Việt Nam

Trong khi đó, khởi chiếu từ ngày 27/04 tại Bắc Mỹ, chỉ trong vòng 3 ngày đầu tiên, bộ phim đã thu về hơn 258 triệu USD, vượt qua con số 248 triệu USD của Star Wars: The Force Awakens và trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử khu vực này. Còn trên toàn thế giới, phim cũng thu được hơn 640 triệu USD, lập nhiều kỷ lục khác tại các quốc gia trình chiếu, bao gồm cả cường quốc điện ảnh Hàn Quốc.

Avengers: Infinity War mở ra một giai đoạn hoàn toàn mới cho đế chế siêu anh hùng. Sau khi xem phim, khán giả lại nóng lòng chờ đợi những phần phim tiếp theo của các siêu anh hùng Marvel như Ant-man and the Wasp (06/07/2018), Captain Marvel (3/2019) và đỉnh điểm chính là sự trở lại của Thanos cùng biệt đội Avengers trong phần 4 (5/2019). 

Trailer chính thức của Avengers: Infinity War

Chu (MASK)
Tin mới hơn