Giải trí

'Avengers: Infinity War' sẽ thế nào khi tập trung quá nhiều siêu anh hùng trong một tập phim?

Bên cạnh nội dung hấp dẫn có vai trò quyết định đến thế giới Marvel, Avengers: Infinity War còn gây chú ý khi quy tụ dàn siêu anh hùng khủng nhất từ trước đến giờ.

Năm 2012, phần phim đầu tiên của Avengers được ra mắt và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt khủng khiếp đối với giới yêu phim nói chung và những người say mê thể loại siêu anh hùng nói riêng. Ở phần đầu tiên này, 6 anh hùng sáng lập ra biệt đội lần đầu tiên được ra mắt khán giả, bao gồm: Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow và Hawkey. Họ đã thành công đánh bại được Loki và để lại những ấn tượng khó phai mờ trong lòng khán giả.

Năm 2015, phần phim thứ hai, Avengers: Đế chế Ultron được ra mắt. Lúc này số lượng thành viên của biệt đội tăng lên với sự gia nhập của Vision, Pháp sư Scarlet, Quicksilver và War Machine. Và đương nhiên cái thiện sẽ thắng cái cái ác khi một lần nữa Biệt đội siêu anh hùng lại thành công khi bảo vệ được Sokovia khỏi cuộc xâm lăng của Ultron và đội quân trí tuệ nhân tạo cực kì nguy hiểm. Tuy nhiên, không có cuộc chiến nào không có sự hi sinh, Quicksilver đã tử nạn trong cuộc chiến. Avengers chỉ còn 9 người và New Avengers được ra đời.

Avengers: Infinity War sẽ thế nào khi tập trung quá nhiều siêu anh hùng trong một tập phim?

Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng siêu anh hùng của Avengers luôn là dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ, nhất là sau Avengers: Civil War (2016). Sau trận chiến nội bộ, biệt đội siêu anh hùng ở trong tình trạng bị tách đôi, một nửa trung thành với Captain American, một nửa đứng về phía Iron Man. Điều này khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy đau lòng.

Tuy nhiên đứng trước mối nguy hiểm nhất từ trước đến giờ -Thanos, các siêu anh hùng sẽ phải chung sức để bảo vệ vũ trụ. Không chỉ các siêu anh hùng Trái Đất như Spider-Man, Doctor Strange, Black Panther, mà ngay cả những nhân vật trước giờ toàn ở ngoài vũ trụ như nhóm Vệ Binh Ngân Hà và nhóm Avengers sau khi bị chia tách thành hai phe Captain America - Iron-Man trong Civil War cũng sẽ phải tạm làm lành để bảo vệ vũ trụ khỏi Thanos.

Avengers: Infinity War sẽ thế nào khi tập trung quá nhiều siêu anh hùng trong một tập phim?

Vì vậy mà đến tập này, số lượng người hùng xuất hiện trong Avengers: Infinity War sẽ lên tới 22, nhiều nhất trong số các tập của Avengers. Trong đó có rất nhiều nhân vật được đông đảo fan yêu thích như Chiến Binh Mùa Đông Bucky Barnes, Shuri - thiên tài công nghệ và là em gái của Black Panther, Nebula - em gái Gamora đồng thời là con gái nuôi thứ hai của Thanos.

Có rất nhiều khán giả tò mò rằng liệu Valkyrie và Loki liệu có bỏ qua sự ích kỉ cá nhân để chung sức cùng Avengers chống lại Thanos hay không. Hai anh em Thor - Loki là hai trong số những nhân vật được yêu thích nhất của Marvel. Vì vậy, nếu họ thực sự cùng chung chiến tuyến, sát cánh bên nhau thì quả thật là điều quá tuyệt vời.

Avengers: Infinity War sẽ thế nào khi tập trung quá nhiều siêu anh hùng trong một tập phim?

Tuy nhiên, việc có quá nhiều "nhân vật nổi tiếng" kèm theo cá tính mạnh mẽ xuất hiện trong cùng một phần phim cũng khiến khán giả cảm thấy vô cùng bối rối. Ai sẽ là thành viên cố định, ai là nhân vật chính, ai là nhân vật phụ, thời gian xuất hiện của “thần tượng” mình là bao nhiêu là những câu hỏi dễ thấy. Hãy cùng xem nhà Marvel xử lý vấn đề này như thế nào nhé!

Siêu phẩm Avengers: Infinity War sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 25/4 tới đây, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ tất cả các phòng vé trong nước cũng như trên toàn cầu.

Chu (MASK)
Tin mới hơn