Giải trí

Avengers: Infinity War sắp chạm mốc 2 tỷ USD

Sau hơn 1 tháng 'oach tạc' phòng vé toàn cầu, bom tấn được chờ đợi nhất mùa hè 2018 - Avengers: Infinity War đã tiến sát mốc doanh thu 2 tỷ USD.

Theo Box Office Mojo, tính đến hết ngày 10/6 Avengers: Infinity War đã thu về 1,998 tỷ USD tiền vé từ các rạp chiếu toàn cầu. Như vậy, không lâu nữa  bom tấn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sẽ ra nhập nhóm những bộ phim doanh thu 2 tỷ USD. Nhóm này hiện nay mới chỉ có 3 phim trong danh sách gồm Avatar (2009 - 2,78 tỷ USD), Titanic (1997 - 2,187 tỷ USD) và Star Wars: The Force Awakens (2015 - 2,068 tỷ USD). 

Avengers: Infinity War sắp chạm mốc 2 tỷ USD

Tuy nhiên để vượt qua thành thích của của các phim trong top 3, Avengers: Infinity War sẽ gặp không ít khó khăn do loạt phim bom tấn như Jurassic World: The Fallen Kingdom,  Ocean’s 8, Incredibles 2.. đều ra rạp trong tháng này và đặc biệt là Ant-Man and the Wasp khởi chiếu vào đầu tháng sau.

Dù vậy, 2 tỷ USD cũng là con số đáng tự hào đối với Disney/Marvel. Đặc biệt, những thắc mắc chưa được giải đáp trong Cuộc chiến Vô cực sẽ kéo chân các fan Marvel ra rạp đón xem  Ant-Man and the Wasp để tìm câu trả lời.

Tom (MASK)
Tin mới hơn