Giải trí

‘Avengers: Infinity War’ chưa ra mắt, Vision đã ôm giải thưởng

Tuy nhiên, giải thưởng mà Paul Bettany - người đảm nhận vai Vision trong Avengers lại không liên quan đến nhân vật của anh trong loạt phim bom tấn đang được chờ đợi nhất hiện nay. 

Trong khi Avengers: Infinity War (Tựa Việt: Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) sắp đến ngày ra mắt tại Việt Nam, tên tuổi của Vision đã được vang lên tại Bắc Kinh khi anh chàng nhận được giải thưởng Nam phụ xuất sắc.

Lễ trao giải Liên hoan phim điện ảnh quốc tế Bắc Kinh lần thứ 8 - giải thưởng Thiên Đàm đã được diễn ra vào ngày 22 tháng 4 tại Bắc Kinh. Giải thưởng này đã công bố những hạng mục giải thưởng danh giá như: Bộ phim xuất sắc nhất thuộc về tác phẩm 'Người mẹ đáng sợ', giải Hiệu quả kỹ xảo xuất sắc nhất được trao cho bộ phim 'Hành động biển đỏ', đáng chú ý là nam diễn viên Paul Bettany nhờ vào bộ phim 'Hành trình cuối cùng' cũng giành được giải Nam phụ xuất sắc.

‘Avengers: Infinity War’ chưa ra mắt, Vision đã ôm giải thưởng
Paul Bettany được khán giả biết đến nhiều với vai Vision trong loạt phim bom tấn mùa hè Avengers.

Paul Bettany có lẽ là người nghệ sĩ đạt được giải mà mọi người quen thuộc nhất bởi nam diễn viên này chính là người đã đảm nhận vai diễn Vision trong bộ phim đình đám Avengers - bom tấn mùa hè đang được chờ đợi nhất hiện nay với phần phim Avengers: Infinity War. 

‘Avengers: Infinity War’ chưa ra mắt, Vision đã ôm giải thưởng

Paul Bettany là một diễn viên người Anh. Anh được biết đến với vai trò lồng tiếng trong các phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel như: Người Sắt, Người Sắt 2, Biệt đội siêu anh hùng, Iron Man 3, Biệt đội siêu anh hùng: Đế chế Ultron... 

Nói về vai trò của mình trong vũ trụ điện ảnh Marvel, trước kia Bettany thường đùa rằng anh chỉ “đến phòng thu, đọc một kịch bản lời thoại có sẵn sau đó ôm một bọc tiền đi về”. Anh thậm chí còn không được tiếp xúc các diễn viên trong đoàn làm phim Iron Man hoặc The Avengers. Thế nhưng lúc này mọi thứ đã thay đổi. Anh đã có cơ hội được gặp gỡ và làm việc chung với các diễn viên nổi tiếng của Marvel ngoài đời thực. 

Ngoài đời, Paul Bettany gây ấn tượng đặc biệt cho người khác vì chiều cao đáng nể (1m90), khuôn mặt hài hòa, dễ ưa và tính cách lịch lãm đậm chất Anh. Không giống với các ngôi sao khác, anh đang cùng vợ và hai con sống bình dị và hoàn toàn tách biệt khỏi tầm mắt của giới giải trí.

Tom (MASK)