Giải trí

'Avengers: Infinity War' chính thức cán mốc tỉ đô nhanh nhất lịch sử!

Sau khi trở thành bom tấn có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại khu vực Bắc Mỹ, Avengers: Infinity War tiếp tục phá vỡ một kỷ lục khác mà "Star Wars: The Force Awakens" thiết lập được 3 năm trước, trở thành phim có doanh thu tỉ đô nhanh nhất trong lịch sử.

Tờ Deadline vào ngày 5/5, Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) đã chính thức vượt qua con số một tỉ đô doanh thu phòng vé chỉ trong vòng 11 ngày, qua đó đánh bại kỷ lục 12 ngày của Star Wars: The Force Awakens (Star Wars: Thần Lực Thức Tỉnh) nắm giữ để trở thành phim tỉ đô nhanh nhất trong lịch sử.

Avengers: Infinity War chính thức cán mốc tỉ đô nhanh nhất lịch sử!

Infinity War thậm chí còn chưa được ra mắt tại thị trường đông dân nhất thế giới - Trung Quốc. Vì vậy, sau khi ra mắt vào ngày 11/5 tới đây, có thể sẽ nâng tổng doanh thu quốc tế của bom tấn nhà Marvel lên một mức đáng kể nữa. Tại Nga, ngày 3/5 vừa qua Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực cũng thiết lập kỷ lục khi trở thành phim có mở màn cao nhất trong lịch sử khi thu về 4,9 triệu đô, đồng thời là phim đầu tiên tại nước này bán được hơn một triệu vé chỉ trong một ngày.

Tại Việt Nam, Avengers: Infinity War hiện vẫn đang được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.


Tom (MASK)
Tin mới hơn