Giải trí

Asia's Got Talent 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Màn trình diễn đêm chung kết giúp Riana lên ngôi Quán quân Asia's got talent 2017.

Năm nay, Việt Nam sẽ chính thức được chọn làm một trong các địa điểm tổ chức cho vòng Audition của mùa thứ 3 chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á (Asia's Got Talent).

Mới đây, kênh truyền hình AXN vừa thông báo các điểm tổ chức vòng loại của chương trình Asia's Got Talent 2018 trong đó có Việt Nam. Thông tin do ban tổ chức chương trình cung cấp, vòng loại mùa thứ 3 của Asia's Got Talent sẽ diễn ra vào ngày 1/7 tại phim trường Giải Phóng. Được biết, TP.HCM là một điểm đến quan trọng của tour vòng loại Asia’s Got Talent 2018 bên cạnh các điểm dừng chân gồm: Bangkok, Singapore, Manila, Kuala Lumpur và Jakarta.

Asias Got Talent 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Ông Derek Wong, Phó chủ tịch, nhà sản xuất của Sony Pictures Television, Networks Asia, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: “Việt Nam là một trong những nước có các tài năng hấp dẫn, thú vị nhất châu Á. Vì thế, chúng tôi vô cùng trông đợi những màn biểu diễn bất ngờ, đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên đất nước sẽ hội tụ về TP.HCM để tham gia tranh tài".

Asias Got Talent 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Đồng thời, Derek Wong cũng đánh giá cao nhóm nhảy 218 của Việt Nam đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết ở mùa trước với cách kể chuyện vô cùng hiện đại. "Những vũ điệu, trang phục đặc trưng phong cách Việt được kết hợp với ánh sáng LED thật ngoạn mục. Chúng tôi vô cùng phấn khích và tò mò xem năm nay, các tài năng của Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến những điều bất ngờ thú vị gì cho mùa mới của Asia’s Got Talent!”, ông Derek Wong nói.

Asias Got Talent 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Asia's Got Talent là một chương trình truyền hình tương tác nổi tiếng mua lại bản quyền của Got Talent phát sóng trên kênh AXN. Đây là một cuộc thi tài năng cho mọi người ở mọi lứa tuổi biểu diễn khả năng của mình về ca hát, múa, ảo thuật, trình diễn nghệ thuật...để giành giải thưởng cao nhất trị giá 100.000 USD và một cơ hội được biểu diễn tại Marina Bay Sands. 

Dung (MASK)
Tin mới hơn