Giải trí

Ảo thuật siêu phàm khiến người xem rùng mình với màn 'gắp' đầu người trên sân khấu

Màn 'gắp' đầu người của ảo thuật gia Lư Phong khiến bộ ba giám khảo Lý Nhã Kỳ, Palmas Nguyên và Petey Majik và khán giả theo dõi tập Chung kết thứ 2 Ảo thuật siêu phàm không khỏi rùng mình.

Trong đêm thi thứ 2 vòng Chung kết Ảo thuật siêu phàm đã chính thức lên sóng với màn tranh tài gay cấn của Lư Phong và Duy Anh – 2 trong 4 ảo thuật gia xuất sắc lọt vào vòng thi cuối cùng.

 Ản thuật  Lư Phong vào vai một ông bác sĩ kỳ dị, có sở thích... cắt ghép, di chuyển các bộ phận khác nhau trên cơ thể người. Ảo thuật gia Lư Phong khiến khán giả 'sốc' với màn "gắp" đầu người ấn tượng.

Ảo thuật siêu phàm khiến người xem rùng mình với màn gắp đầu người trên sân khấu

Lư Phong biến ảo với chùm mắc áo, điều khiển trợ lý chỉ có nửa thân dưới di chuyển bàn thuốc, “gắp” đầu bệnh nhân sang một vị trí khác  rồi lại hoàn về chỗ cũ, biến cô gái diện váy đen thành bikini hồng sau khi cho vào máy chụp chiếu…

Mặc dù màn trình diễn nghe có vẻ ghê rợn nhưng lối diễn hóm hỉnh của Lư Phong đã khiến tiết mục trở nên hấp dẫn và không hề phản cảm.

Màn trình diễn của Lư Phong sau đó nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía 3 vị giám khảo của chương trình và giành được 96 điểm.

Liệu Lư Phong có trở thành Quán quân của Ảo thuật siêu phàm 2018? Đêm Chung kết Ảo thuật siêu phàm sẽ được phát sóng trên VTV3 lúc 20h00 ngày 22/7 tới đây. 

TH (MASK)Tin mới hơn