Giải trí

Annabelle phần 3 sẽ trở lại vào mùa hè 2019

Trailer The Nun

Phần 3 của Annabelle dự kiến sẽ là những sự kiện xảy ra trước nội dung ở 'The Conjuring' năm 2013.

Mới đây, rong khuôn khổ sự kiện San Diego Comic-Con, hãng New Line cho biết họ đang chuẩn bị thức hiện Annabelle 3 và nhiều khả năng sẽ ra rạp vào 3/7/2019.

Mặc dù chưa có tựa đề chính thức nhưng bối cảnh của Annabelle 3 sẽ là các sự kiện xảy ra sau Annabelle: Creation (2017) và Annabelle (2014). Lúc này, con búp bê ma được hai vợ chồng trừ tà Ed và Lorraine Warren đem về nhà cất giữ như The Conjuring (2013) đã tiết lộ.

Sau khi được cất giữ trong căn phòng bí mật của nhà Warren, Annabelle bắt đầu thổi hồn cho hàng loạt thứ đồ đạc vô tri vô giác.

Annabelle phần 3 sẽ trở lại vào mùa hè 2019

Trước khi được thưởng thức Annabella 3, vào tháng 9 tới, Vũ trụ The Conjuring sẽ trình làng The Nun. Bộ phim kể về nguồn gốc của ác ma mang hình dạng bà xơ Valak cùng câu chuyện tìm về quá khứ ở một tu viện tạo nên nguồn cơn sự giận dữ của ác quỷ này.  Valak là nhân vật phản diện đáng sợ bậc nhất trong bộ phim The Conjuring, được biết đến với những màn hù dọa gây rợn tóc gáy.

 Ngày từ lần đầu xuất hiện trong The Conjuring 2 (2016), ác quỷ ẩn dưới hình ảnh ma sơ đã tạo nên tiếng thét kinh hoàng trên màn ảnh rộng, làm nên "hiện tượng kinh dị" trên toàn cầu. Nhờ sự góp mặt của ma sơ Valak, The Conjuring 2 lập kỷ lục phần phim có doanh thu cao nhất trong cả loạt phim (hơn 320 triệu USD).

Sau bốn tác phẩm, Vũ trụ kinh dị The Conjuring đã mang về cho hãng sản xuất New Line và nhà phát hành Warner Bros. khoảng hơn 1,2 tỷ USD từ phòng vé. Trong đó, riêng hai tập phim Annabelle đóng góp khoảng hơn 560 triệu USD, so với tổng kinh phí sản xuất chỉ là 21,5 triệu USD.

TH (MASK)
Tin mới hơn