Giải trí

Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lên đường thi bán kết Britain's Got Talent 2018

http://video.docbao.vn/2018/04/22/quoc-co-quoc-nghiep.mp4

Sau phần thi thành công và giành vé đi tiếp vào vòng trong, sáng nay hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã lên đường sang Anh dự thi bán kết Britain's Got Talent 2018.

Trong vòng tuyển chọn của cuộc thi Britain's Got Talent được phát sóng hôm 21/4, anh em "Hoàng tử xiếc" đến từ Việt Nam biểu diễn tiết mục Sức mạnh đôi tay. Ở tư thế chồng đầu với sự phối hợp nhịp nhàng cùng khả năng giữ thăng bằng điêu luyện của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp khiến các giám khảo và khán giả kinh ngạc. Cả khán phòng bao gồm khán giả và ban giám khảo đã đồng loạt đứng dậy và cổ vũ cho tiết mục của hai anh em 'hoàng tử xiếc'.

Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lên đường thi bán kết Britains Got Talent 2018

Tiết mục của hai anh em đã gây được hiệu ứng tốt, nhận được hàng ngàn lượt xem chỉ vài giờ sau khi hoàn thành bài thi. Sau khi lên sóng, phần thi của hai anh em khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào và cái tên Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được nhắc đến thường xuyên sau đó. Sự nỗ lực, mồ hôi và nước mắt và cả máu trên hành trình thực hiện giấc mơ của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã được khán giả hiểu rõ hơn và khâm phục nghị lực của hai 'hoàng tử xiếc Việt'.

Sáng 28/5, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có mặt ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM để lên đường sang xứ sở sương mù dự thi vòng bán kết. Người hâm mộ vui mừng xen lẫn tự hào về thành tích của cặp nghệ sĩ xiếc Việt Nam. Trên trang cá nhân, cư dân mạng gửi những lời chúc mừng, hy vọng Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sẽ giữ vững tinh thần để hoàn thành thật tốt phần thi sắp tới.

Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lên đường thi bán kết Britains Got Talent 2018

Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lên đường thi bán kết Britains Got Talent 2018

Tom (MASK)
Tin mới hơn