Giải trí

Ảnh độc cách đây hơn 10 năm của bộ đôi MC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh

Những bức hình chụp bộ đôi MC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh cách đây hơn 10 năm sẽ khiến khán giả bất ngờ với vẻ ngoài "thách thức thời gian" của họ.

Cá nhân Anh Tuấn cũng luôn khẳng định Diễm Quỳnh chính là người bạn dẫn ăn ý nhất của mình. "Khi làm việc nhiều lúc cứ tao - mày nên có thể mọi người nghĩ không thân nhưng thật ra chúng tôi rất thân. Thân đến mức có thể hiểu ý nhau ở cả ngoài cuộc sống và khi dẫn chương trình… Đến bây giờ, chúng tôi vẫn chí chóe, trêu chọc nhau suốt ngày. Đối với một cặp dẫn, khi họ hiểu nhau thì cho dù có khó khăn thế nào cũng tạo được cảm hứng dẫn cho nhau", Anh Tuấn từng chia sẻ.

Trong khi đó, nói về tình bạn với Anh Tuấn, Diễm Quỳnh cũng chia sẻ: "Tôi và Tuấn bắt đầu tình bạn bằng công việc, trước đó hai người chưa chơi với nhau nhiều. Làm chương trình, với những lần cãi vã, thất bại, những lần trục trặc khiến hai đứa bị vò đầu bứt tai ở cánh gà đã khiến chúng tôi hiểu làm thế nào để tiếp tục làm việc với nhau".

"Vượt qua mâu thuẫn và làm việc tiếp là cách để trở thành hai người đồng nghiệp, hai người bạn dẫn, đồng thời trong cuộc sống cũng hiểu nhau hơn" - Diễm Quỳnh nói tiếp - "Tuấn nắm được một số nhược điểm của tôi và tôi nắm được một số 'tử huyệt' của Tuấn. Sự chuyên nghiệp nằm ở chỗ không để lộ những điểm yếu đó ra cho nhiều người biết".

Cùng ngắm những hình ảnh độc được chụp lại cách đây hơn 10 năm của bộ đôi MC nổi tiếng này:

Ảnh độc cách đây hơn 10 năm của bộ đôi MC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh - Ảnh 1.
Diễm Quỳnh và Anh Tuấn khi cùng dẫn trong chương trình Trò chơi âm nhạc năm 2004
 
Ảnh độc cách đây hơn 10 năm của bộ đôi MC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh - Ảnh 2.
Nếu Diễm Quỳnh gây ấn tượng với sự dí dỏm, duyên dáng thì Anh Tuấn được khán giả chú ý với vẻ ngoài điển trai
 
Ảnh độc cách đây hơn 10 năm của bộ đôi MC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh - Ảnh 3.
 
Ảnh độc cách đây hơn 10 năm của bộ đôi MC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh - Ảnh 4.
Tính tới thời điểm hiện tại, cặp đôi này đã có gần 20 năm làm bạn
 
Ảnh độc cách đây hơn 10 năm của bộ đôi MC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh - Ảnh 5.
Dù không còn thường xuyên dẫn đôi nhưng khán giả vẫn thấy hai MC này ở một số chương trình truyền hình như Giai điệu tự hào, Cầu vồng...
 
Ảnh độc cách đây hơn 10 năm của bộ đôi MC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh - Ảnh 6.
Gần đây nhất, cả hai đã có dịp cùng đứng chung sân khấu trong chương trình "Bản giao hưởng mùa xuân" nhân kỷ niệm 20 năm VTV3. So với những ngày đầu, ngoại hình của cặp MC nổi tiếng này vẫn rất trẻ trung.

Theo PV (VTV.vn)Tin mới hơn