Giải trí

Angela Phương Trinh là nữ chính "Hậu duệ của Mặt Trời" phiên bản Việt

 

Chiều 13/5, các diễn viên Angela Phương Trinh, Trần Bảo Sơn, MC Nguyễn Hải Dương cùng ê-kíp gồm đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, biên kịch Mỹ Trang... đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông giới thiệu dự án điện ảnh "Sứ mệnh trái tim", được ví như là phiên bản Việt của bộ phim đình đám "Hậu duệ của Mặt Trời".


 

Giải thích về lý do tiếp tục chọn Angela Phương Trinh cho phim mới của mình, đạo diễn Đức Thịnh cho biết, dù cũng muốn tìm một nữ diễn viên khác để đóng, nhưng dù tìm mãi, trong đầu của anh cũng chỉ có hình ảnh của Angela Phương Trinh mà thôi.


 

Không chỉ thất vọng về nữ chính Angela Phương Trinh, nam chính Trần Bảo Sơn cũng bị cho là quá "luống tuổi" để đảm nhận vai nam chính trong "Hậu duệ của Mặt Trời" phiên bản Việt. 

"Sứ mệnh trái tim" là câu chuyện được bắt đầu từ sau một vụ nổ lớn diễn ra vào năm 2014. Một tiểu đội công binh với 7 người lính trẻ đã lên đường đến khu vực biên giới Tây Nguyên để làm nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại.

Trong nhóm người lính trẻ này, mỗi người lại có một xuất thân, tính cách khác nhau. Trung uý Hoàng – người chỉ huy luôn nghiêm túc, sống có kỉ luật. Tiên – cô con gái duy nhất của nhóm lại luôn căm thù bom đạn vì lí do riêng. Tín – anh chàng mê vẽ, thường xuyên gây sự với Tiên. Và đặc biệt là Bách – quý tử nhà giàu, đàn hay hát giỏi và vào quân đội để rèn luyện bản thân theo nguyện vọng của ba mẹ. Khi đến nơi có cuộc sống khắc nghiệt, thiếu thốn để làm nhiệm vụ. Bách vô tình gặp lại được cô giáo Phong Linh – người bạn thân đã cùng anh trải qua nhiều kí ức đáng nhớ từ thủa nhỏ. Sự đồng điệu cảm xúc khiến Bách và bạn học cũ yêu nhau trong khi Phong Linh lại đang có mối quan hệ với Bình Trâu – người cô mang ơn, trân trọng.

Diễn biến phức tạp của "Sứ mệnh trái tim" diễn ra khi sự thật về con người, cuộc sống của nhân vật Bình Trâu dần được lộ diện. Sau hàng loạt những chuyển biến, cả Bách, Phong Linh và Bình Trâu lâm vào tình huống đầy khó khăn, nguy hiểm và buộc người lầm lỡ phải đưa ra quyết định. Khi quả bom định mệnh phát nổ, một cái kết bất ngờ đã xảy ra mà không ai có thể dự đoán trước được.

Ngoài kịch bản mới mẻ với những tình huống li kì, khó đoán, bộ phim "Sứ mệnh trái tim" dự kiến sẽ có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng và các gương mặt triển vọng như: Trần Bảo Sơn, Angela Phương Trinh, MC Nguyễn Hải Dương…

Bộ phim sẽ chính thức bấm máy vào ngày 04/07/2016. Theo tiết lộ thêm của nhà sản xuất, với phần nội dung được chú trọng hàng đầu, đoàn phim và các diễn viên sẽ phải trải qua những chuỗi ngày làm việc vất vả ở nơi có địa hình đầy hiểm trở. Mọi cảnh hành động sẽ do chính các diễn viên thể hiện mà không cần sự trợ giúp của các cascadeur. Để đảm bảo tính chuyên nghiệp, ê kíp không ngại đầu tư một số tiền lớn để có dàn máy quay hiện đại, nhằm ghi lại trọn vẹn và chân thực mọi khoảnh khắc, diễn biến phim. Trang phục, bối cảnh cũng sẽ là yếu tố mà đoàn phim lưu tâm, chuẩn bị kĩ lưỡng.

"Sứ mệnh trái tim" dự kiến công chiếu trên toàn quốc vào tháng 11 năm 2016.

Theo Lyn (Thieunien.vn)Tin mới hơn