Giải trí

Angela Phương Trinh gặp chấn thương khi tập luyện BNHV

Nữ diễn viên vừa đăng tải hình ảnh phải cố định vùng cổ sau khi luyện tập quá sức cho đêm thi sắp tới của "Bước nhảy hoàn vũ".

Những nỗ lực tập luyện của Angela Phương Trinh đang được đền đáp xứng đáng khi các khán giả nhận xét cô đã tiến bộ dần lên sau từng đêm diễn. Để không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Angela Phương Trinh luôn tập trung cao độ trong những ngày tham gia BNHV. Cô hầu như không tham gia các sự kiện giải trí nào, ngoài sinh nhật của BGK Khánh Thi cách đây vài ngày. Chính bởi sự tập trung ấy đã khiến Angela Phương Trinh luyện tập quá sức, dẫn tới bị chấn thương.

Mới đây, cô vừa đăng tải bức ảnh bị chấn thương phải cố định vùng cổ khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. "Không có thành công nào là dễ dàng. Nhưng khi bạn đổ mồ hôi và nước mắt vì điều gì đó thì bạn sẽ trân trọng ý nghĩa của nó nhiều hơn. Trinh sẽ tiếp tục cố gắng tập luyện bỏ qua những sự cố không đáng có, chỉ cần mọi người nhìn nhận sự cống hiến của mình trong các phần trình diễn tiếp theo" - Phương Trinh chia sẻ.
 

Hình ảnh bị chấn thương của Angela Phương Trinh khiến các fans lo lắng.

 
Mặc dù bị chấn thương nhưng các hoạt động luyện tập của Phương Trinh sẽ không bị trì hoãn. Các khán giả đều hi vọng với những nỗ lực thành công ở Bước nhảy hoàn vũ, Angela Phương Trinh sẽ nhanh chóng lấy lại được thiện cảm từ dư luận, đồng thời đây cũng sẽ là một bước đà để cô quay trở lại với làng nghệ thuật một cách chân chính, bớt thị phi hơn xưa.
 
Hiện tại, cô đang là một trong những ứng viên cho ngôi Quán quân của Bước nhảy hoàn vũ 2015sau khi giành được giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất liveshow 8 sau khi hoá thân thành chị Dậu. Trong đêm liveshow 9 vừa rồi, tiết mục tôn vinh người phụ nữ bị ung thư vú của Phương Trinh cũng đã lấy được không ít nước mắt của khán giả theo dõi chương trình.
 
Angela Phương Trinh và bạn nhảy nhận được giải thí sinh được yêu thích nhất sau
liveshow 8.
 

Cô đã có một màn trình diễn đầy cảm động trong đêm thi vừa qua về người phụ nữ mắc bệnh ung thư vú.

 
Cô đang là ứng viên đắt giá cho chức vô địch của Bước nhảy hoàn vũ 2015.
 
 
Theo Thiên Thanh (Khampha.vn)Tin mới hơn