Giải trí

Andrea nói gì trước tin đồn tái hợp Yanbi?

Trong MV mới cũng sản phẩm dự thi của nhóm F.O.E tại chương trình Nhân tố bí ẩn, Andrea bất ngờ xuất hiện với vai diễn là bạn gái của Yanbi. Điều này đang làm dấy lên nghi vấn tái hợp của cặp đôi này.

 

MV mới của Yanbi có tên "Chỉ là giấc mơ". Đây là một sản phẩm của nhóm Yanbi - F.O.E dự thi tại vòng Liveshow Tấm vé cuối cùng của chương trình Nhân tố bí ẩn. Bên cạnh giai điệu bắt tai, MV được đầu tư với hình ảnh đẹp, thì sự xuất hiện của Andrea đã thu hút sự chú ý rất lớn từ mọi người.

Trong MV này, Andrea đã đóng vai cô vợ đang mang bầu trong giấc mơ của Yanbi. Cả hai đã có những cử chỉ rất tình cảm và ngọt ngào cùng nhau.

Andrea bất ngờ xuất hiện và... có bầu với Yanbi trong MV mới làm rộ nghi vấn tái hợp - Ảnh 2.
 
Andrea bất ngờ xuất hiện và... có bầu với Yanbi trong MV mới làm rộ nghi vấn tái hợp - Ảnh 3.
 
Andrea bất ngờ xuất hiện và... có bầu với Yanbi trong MV mới làm rộ nghi vấn tái hợp - Ảnh 4.
 
Andrea bất ngờ xuất hiện và... có bầu với Yanbi trong MV mới làm rộ nghi vấn tái hợp - Ảnh 5.
Những hình ảnh của Yanbi và Andrea trong MV mới.

Sau những lùm xùm trong chuyện tình cảm cách đây đã lâu, thật khó để mọi người nghĩ rằng sẽ có ngày Yanbi và Andrea lại cùng nhau xuất hiện, đặc biệt là "sánh vai" đầy tình tứ như thế này, cho dù chỉ là vì công việc. Không ít người đã đặt ra thắc mắc liệu có phải Yanbi và Andrea "tình cũ không rủ cũng đến" hay không?

Trước những tò mò của cư dân mạng, chúng tôi đã liên lạc với Andrea để tìm hiểu thêm về chuyện cô nàng góp mặt trong MV, cũng như xác nhận thông tin về mối quan hệ hiện tại của cả hai. Andrea cho biết:

"Andrea và Yanbi yêu nhau 2 năm, cũng có nhiều lúc bất đồng trong lối sống, quan điểm mà cả 2 người đều rất nóng tính, không ai chịu thua ai, cứ thế tình yêu phai nhạt và 2 người quyết định chia tay trong êm đẹp. Nhưng cả 2 vẫn nghĩ tốt về nhau, vẫn nhờ vả nhau nếu cần cái gì, và đều có người yêu mới sau khi chia tay.

An và Bi có rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp chung, nên An nghĩ chuyện duy trì quan hệ bạn bè là điều hoàn toàn bình thường! Cả Andrea va Yanbi đều xác định rõ quan hệ bạn bè khác với tình yêu như thế nào.

Andrea bất ngờ xuất hiện và... có bầu với Yanbi trong MV mới làm rộ nghi vấn tái hợp - Ảnh 6.

Còn để nói là quay lại thì, An nghĩ là KHÔNG BAO GIỜ. Đó là một quá khứ của những ngày còn trẻ, tốt có, xấu có, vui có, buồn có. Nhưng đã là quá khứ rồi. Bây giờ cả 2 đều đã chín chắn hơn trong suy nghĩ, và đều đang tập trung hết sức lực vào công việc của mỗi người".

Như vậy là chúng ta đã biết được thực hư của nghi vấn Andrea và Yanbi đã quay lại với nhau. Hiện tại, MV của nhóm Yanbi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Theo Tuk Tuk (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn