Giải trí

Ấn Độ: Một khán giả đột tử ngay trong lúc xem Avengers: Infinity War

Ngày hôm qua 03/05, một khán giả Ấn Độ đã được phát hiện bị đột tử ngay khi đang xem Avengers: Infinity War. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do đau tim.

Mới đây, tờ Times of India (Ấn Độ) đưa tin, vào ngày 03/5, một khán giả 43 tuổi là ông Peddapasupula Baasha được phát hiện qua đời khi đang ngồi trong rạp phim Cinehub Multiplex để xem phim Avengers: Infinity War (Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc Chiến Vô Cực).

Ấn Độ: Một khán giả đột tử ngay trong lúc xem Avengers: Infinity War
Rạp chiếu phim Cinehub Multiplex.

Về nguyên nhân tử vong, kết luận ban đầu của giám định pháp y là người này có thể đã chết do lên cơn đau tim hoặc các lý do tự nhiên. Mặc dù chưa có kết luận về lý do dẫn đến cơn đau tim đột ngột nhưng nhiều người cho rằng chính cái kết quá tang thương của Infinity War có thể một phần đã dẫn tới cái chết của người đàn ông tội nghiệp này.

Các nhân viên trong phòng chiếu phim để ý thấy khán giả này ngồi bất động rất lâu nhưng tưởng rằng ông Baasha đang chờ đến after-credit nên đã không can thiệp. Cho tới khi phòng chiếu đã hết người và họ tới để nhắc nhở ra về, nhấc cặp kính 3D thì mới phát hiện Baasha đã tử vong với đôi mắt vẫn mở.

Ấn Độ: Một khán giả đột tử ngay trong lúc xem Avengers: Infinity War

Với đoạn kết của mình, Avengers: Infinity War đã để lại một sự hụt hẫng không nhỏ trong tim các fan khi thẳng tay "thanh tẩy" một nửa vũ trụ với sự ra đi của các siêu anh hùng chúng ta yêu mến. Đối với người hâm mộ các siêu anh hùng nói riêng và nhà Marvel nói chung, chuyện này cũng đau lòng không kém gì so với những người thân thiết của họ qua đời.

Dù biết rằng họ rất có khả năng sẽ trở lại trong các phần sau, thế nhưng chứng kiến các nhân vật tan biến thực sự là một cú sốc với khán giả bởi không ai nghĩ đến một kết cục buồn như vậy. Cho nên, việc quá đau lòng trước những cái chết này và dẫn đến cơn đau tim hay đột quỵ cũng không phải là điều quá khó hiểu.

Tuy nhiên vẫn thật khó để kết luận cái chết của ông Baasha có liên quan tới Avengers: Infinity War hay không, nhưng dù sao đây cũng là một sự việc đáng buồn giữa những chiến thắng giòn giã của bộ phim trên mặt trận phòng vé. 

An (MASK)
Tin mới hơn