Giải trí

Adele dùng tiếng hát bày tỏ tiếc nuối cho cuộc tình Jolie-Pitt

"Họa mi nước Anh" hát những ca khúc chia ly trong đêm nhạc riêng khi hay tin Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn.
adele-dung-tieng-hat-bay-to-tiec-nuoi-cho-cuoc-tinh-jolie-pitt

Adele hát những ca khúc chia ly trong đêm diễn 20/9.

Trong đêm diễn hôm 20/9 ở New York, Mỹ, Adele thể hiện nhiều ca khúc chủ đề chia ly để tỏ lòng tiếc nuối cho mối tình được xem là đẹp nhất Hollywood. Adele nói với khán giả: "Brad và Angelina đã chia tay. Tôi không có ý soi mói và cuộc sống riêng tư cần được tôn trọng. Nhưng tôi cảm thấy như một kỷ nguyên vừa mới chấm dứt nên muốn dành tặng đêm diễn này cho họ. Tôi rất buồn dù chẳng biết họ nhiều".

Trong cuộc phỏng vấn với CNN, George Clooney - người bạn gắn bó với Brad Pitt trong phim Ocean's Eleven - tỏ ra bất ngờ khi được hỏi. "Ôi, tôi không biết gì. Tôi cảm thấy rất tiếc. Đó là một câu chuyện buồn và thật không may cho gia đình ấy".

George Clooney phản ứng khi nghe tin Jolie-Pitt chia tay

Bố Angelina Jolie - Jon Voight - cũng sốc trước tin con gái ly hôn lần thứ ba. Diễn viên 77 tuổi nói trên Inside Edition rằng ông rất buồn và lo lắng cho con gái cùng các cháu ngoại. Jon Voight tin rằng hẳn phải có vấn đề nghiêm trọng mới khiến Jolie quyết định như vậy

Marion Cotillard - người bị cho là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình Brad Pitt - lên tiếng trên trang cá nhân: "Đây sẽ là phát ngôn đầu tiên và duy nhất của tôi trước cơn lốc thông tin suốt 24 giờ qua mà tôi bị cuốn vào. Thông thường tôi không bao giờ bình luận về những điều thế này nhưng câu chuyện ngày càng quá đà và ảnh hưởng tới những người tôi yêu. Vì thế tôi phải lên tiếng. Đầu tiên, nhiều năm trước tôi đã gặp người đàn ông của đời mình, cha của con trai tôi và đứa con trong bụng. Anh ấy là người yêu, bạn thân và người duy nhất tôi cần. Thứ hai, tôi mong rằng Brad và Angelina - những người mà tôi hết sức tôn trọng - sẽ tìm được sự bình yên trong gian đoạn dữ dội này".

adele-dung-tieng-hat-bay-to-tiec-nuoi-cho-cuoc-tinh-jolie-pitt-1

Chelsea Handler, bạn thân của Jennifer Aniston, không ngại công kích vợ chồng Jolie-Pitt.

Trái với những người tiếc nuối cho cặp sao Hollywood, Chelsea Handler, bạn thân của Jennifer Aniston, không ngại thể hiện cảm xúc vui sướng. Cô chia sẻ trong một chương trình truyền hình tối 21/9: "Brad và Angelina luôn nói rằng họ sẽ không làm đám cưới cho đến khi tất cả mọi giới có thể thành vợ chồng. Còn tôi nói sẽ không làm đám cưới cho đến khi họ ly hôn. Vì thế, giờ tôi sẵn sàng chấp nhận lời cầu hôn".

Brad Pitt và Angelina Jolie chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài hai năm với nhiều ồn ào. Họ đang vướng mắc chuyện chia quyền chăm con khi Angelina Jolie muốn có toàn quyền, còn Brad Pitt không đồng ý. Luật sư Laura Wasser sẽ đứng ra giải quyết vụ ly hôn cho Angelina Jolie.

Theo Minh Anh (VnExpress.net)







Tin mới hơn