Giải trí

Á hậu Đại dương chia sẻ về tin đồn tiếp rượu nhà tài trợ cuộc thi

Mới đây, Á hậu Diệu Thùy đã có những lời chia sẻ thẳng thắn về các tin đồn xung quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện từ cách đây gần một tuần, thế nhưng dư âm của nó để lại thì còn được bàn tán tới tận hôm nay. Dư luận không đồng ý với ngôi vị Hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh bởi nhan sắc của cô quá tầm thường.

Không chỉ lùm xùm xung quanh câu chuyện ngôi vị Hoa hậu, công tác tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 cũng để lại nhiều "vết" khiến cho dư luận xôn xao. Hết chuyện các người đẹp phải tiếp rượu nhà tài trợ cho tới phải khỏa thân trước mặt bác sĩ nam ... Mới đây, Á hậu Diệu Thùy đã lên tiếng về những scandal này.

Á hậu Đại dương chia sẻ về tin đồn tiếp rượu nhà tài trợ cuộc thi
Á hậu Diệu Thùy chia sẻ về chuyện thí sinh phải tiếp rượu các nhà tài trợ.

"Tôi cảm thấy qua những phần thi, mình đã thể hiện rất tốt. Về phần trả lời ứng xử của mình, tôi không tự cho rằng đó là câu trả lời hay, nhưng tôi nghĩ mình trả lời rất lưu loát và rõ ràng câu hỏi của mình. Tôi cảm thấy có một cái gì đó không được công tâm.", Diệu Thùy cho rằng Ban giám khảo chưa thực sự công tâm trong công tác chấm thi.

Diệu Thùy khẳng định thêm rằng không hề có chuyện thí sinh phải đi tiếp rượu nhà tài trợ như những lời đồn đổi: "Về vấn đề tiếp rượu, hôm đó, các thí sinh có một buổi tiệc, ngồi ăn chung với nhau và có người của bên nhà tài trợ nhưng họ ngồi ở bàn riêng. Khi đó anh Chung (Trưởng BTC Võ Việt Chung) có đứng lên chúc mừng và khích lệ các thí sinh.

Sau lời phát biểu của anh ấy, mọi người chỉ ngồi tại chỗ và nâng ly rượu lên để chúc mừng. Không có chuyện bắt thí sinh tiếp rượu ai cả.

Còn vấn đề nhân trắc học, BTC mời đến 2 vị bác sĩ nữ và bác sĩ Xuân Hùng. Trước khi vào kiểm tra, các thí sinh được phát cho một bộ đồ con. Nhưng có một số thí sinh lo sợ mặc áo bó sẽ bị giảm kích thước vòng 1, nên các bạn ấy đã chọn phương pháp là cởi áo và quay mặt vào tường. Khi kiểm tra nhân trắc học tập thể là do bác sĩ nữ khám, không liên quan đến bác sĩ nam. Chỉ khi kiểm tra trên khuôn mặt mới do bác sĩ nam thực hiện."

Á hậu Đại dương chia sẻ về tin đồn tiếp rượu nhà tài trợ cuộc thi
Diệu Thùy nhấn mạnh BGK cuộc thi cần phải công bằng hơn nữa.

Nhiều lời "tố" rằng bác sĩ kiểm tra nhân trắc học một cách rất sơ sài, Diệu Thùy cũng giải thích: "Tôi không biết bác sĩ khám cho những thí sinh khác như thế nào, nhưng đối với tôi, bác sĩ khám rất kỹ. Bác sĩ có sờ vào cằm, mũi... và có hỏi một số câu hỏi như 'Em có nâng mũi không?'. Tôi thấy tùy từng thí sinh thì bác sĩ sẽ khám kỹ hay không. Có bạn vào khám là ra luôn, không cần phải kiểm tra kỹ gì cả."

Theo Hà My (Dân Việt)
Tin mới hơn