Giải trí

8 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được chờ đợi nhất mùa hè 2018

Những tác phẩm được mong đợi nhất truyền hình Hoa Ngữ hiện tại đa phần đều là các tác phẩm chuyển thể.

1. Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao  Hoàng Hậu được ví như 'bom tấn' cổ trang được chờ đợi nhất mùa hè năm nay trên màn ảnh Hoa ngữ. Nội dung bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên. Nhân vật chính là Mạnh Phù Dao - người con gái với ý chí mạnh mẽ, võ công cao cường - phải trải qua muôn vàn nguy hiểm vì muốn thu thập mật lệnh của Ngũ Châu. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực. Cùng nhau trải qua bao phen hoạn nạn, chuyện tình cảm của họ dần đơm hoa kết trái. Phim do Dương Mịch và tài tử Nguyễn Kinh Thiên đóng chính.

8 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được chờ đợi nhất mùa hè 2018

2. Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung - một trong những tác phẩm huyền huyễn chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Đấu Phá Thương Khung là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Tiêu Viêm (Ngô Lỗi).  Tiêu Viêm - một thiên chi kiêu tử với thiên phú tu luyện mà ai ai cũng hâm mộ, bỗng một ngày người mẹ mất đi đễ lại di vật là một chiếc giới chỉ màu đen nhưng từ khi đó Tiêu Viêm đã mất đi thiên phú tu luyện của mình.

Từ thiên tài rớt xuống làm phế nhân trong 3 năm, rồi bị vị hôn thê thẳng thừng từ hôn, làm dấy lên ý chí nam nhi của mình, Tiêu Viêm nhờ di vật của mẫu thân để lại là 1 chiếc hắc giới chỉ (nhẫn màu đen) Tiêu Viêm gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) 1 đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục.

8 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được chờ đợi nhất mùa hè 2018

3. Thời gian tươi đẹp của em và anh

 Thời gian tươi đẹp của anh và em (Our Glamorous Time) là một dự án phim được sản xuất dựa trên tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Đinh Mặc. Bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc chiến đấu giành lại quyền kinh doanh và quản lý của tập đoàn của gia tộc Lệ Chí Thành (Kim Hạn đóng). Kim Hạn là một thiếu tá không có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và kinh doanh, từ khi gia tộc gặp khó khăn anh phải trở về giúp đỡ công việc làm ăn tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm, mặc dù trở thành tổng tài của tập đoàn nhưng anh không nhận được sự ủng hộ của thành viên tập đoàn. 

Lúc này, nhờ sự giúp đỡ của Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh đóng) Lệ Chí Thành ngày càng được sự chấp thuận của tập đoàn, từ đó tiến lên con đường kinh doanh quản lý gia tộc tuyệt vời, thuận lợi. Trong công cuộc dành lại uy tín, Lệ Chí Thành còn đoạt được cả trái tim của Lâm Thiển.

8 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được chờ đợi nhất mùa hè 2018

 4. Một nghìn lẻ một đêm

Nội dung bộ phim nói về nhân vật Lăng Lăng Thất và Bách Hải vì một cơ duyên may mắn mà vấp phải một “câu chuyện” tình yêu thật sự. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Lăng Lăng Thất - nhân viên của khách sạn Bối Mã. 
 
Câu chuyện diễn tiến theo quá trình trưởng thành của nhân vật và thái độ sống tích cực lạc quan, truyền tải đến khán giả thông điệp “dũng cảm thay đổi cuộc đời”, dũng cảm thay đổi bản thân, mong ước không phải xa vời vợi không thể chạm đến, chỉ cần bỏ ra mồ hôi và công sức phấn đấu, sẽ có một ngày mong ước nhất định sẽ trở thành hiện thực.

8 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được chờ đợi nhất mùa hè 2018

5. Bi thương ngược dòng thành sông

 Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh, khắc họa quá trình trưởng thành "tàn khốc" của nhân vật Dịch Dao (Trịnh Sảng). Từ nhỏ đã phải sống trong một gia đình không có tình yêu thương, tâm tư của Dịch Dao dần khép kín và có tâm lý né tránh những người xung quanh. Nhờ có Tề Mặc (Mã Thiên Vũ) – cậu bạn từ thuở thiếu thời – mà Dịch Dao mới vượt qua được thiếu thốn về mặt tình cảm.

8 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được chờ đợi nhất mùa hè 2018

6. Phong thần

 Khác với những tác phẩm khai thác về chủ để Phong thần diễn nghĩa trước, bộ phim này sẽ tập trung khai thác về cuộc đời nhân vật Dương Tiễn - một tướng sĩ kiệt xuất và thông minh dưới trướng Khương Tử Nha. Ngoài ra mối tình của anh và nàng Đát Kỷ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người xem. Với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu Cbiz như Vương Lệ Khôn, La Tấn… Phong thần được dự đoán sẽ trở thành bom tấn trong mùa hè này.

8 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được chờ đợi nhất mùa hè 2018

7. Thời gian đều biết

Thời gian đều biết là dự án truyền hình do Chung Thúc Giai phụ trách, phim có nội dung được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu. Câu chuyện bắt đầu khi Đới Thời Giản - 31 tuổi (Đường Yên đóng) đi máy bay đến gặp chồng mình là Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu) vì vô tình chạm chán ông chủ giàu có Dịch Bái (Dương Thước). Đúng lúc này, máy bay xảy ra sự cố, Thời Giản bị va đập mạnh vào đầu và bất tỉnh. Trong giấc mơ, cô thấy mình quay trở về thời điểm 10 năm trước, khi Thời Giản vẫn còn là sinh viên Đại học.

Tiếp đến, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười đã xảy đến với Thời Giản. Có những lúc, cô nàng hoang mang đến mức muốn gục ngã, nhưng rồi một thứ cảm xúc vô hình gọi là tình yêu đã kéo cô lại với cuộc sống đầy sắc màu này.

8 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được chờ đợi nhất mùa hè 2018

8. Vũ Động Càn Khôn

Bộ phim Vũ động càn khôn được chuyển thể từ tiểu thuyết online cùng tên của tác giả Thiên Tầm Thổ Đậu, do hai “nam thần” Dương Dương và Ngô Tôn đóng vai chính. 

Vũ động càn khôn là câu chuyện hư cấu lấy bối cảnh thời thượng cổ Đại Viêm, kể về một thiếu niên tên Lâm Động trong một cơ duyên tình cờ, có được thạch phù thần bí do thượng cổ trí tôn phù tổ để lại, từ đó bị cuốn vào tranh chấp giữa các bang phái, sau đó anh học được võ công tuyệt thế, cùng Lâm Lang Thiên vừa là bạn vừa là địch, hợp lực đối phó với các yêu ma, mở ra cuộc đại chiến giữa chính và tà.

8 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được chờ đợi nhất mùa hè 2018

TH (MASK)
Tin mới hơn