Giải trí

4 tháng trước còn chê 'đắm đuối Bolero là sự thụt lùi', vậy mà giờ Tùng Dương lại... hát Bolero

Tùng Dương đeo cánh thiên thần, hát ca khúc 'Hai mùa Noel'

Ngay sau khi trình diễn ngẫu hứng ca khúc "Hai mùa Noel" trong đêm hoà nhạc tối 24/12, Tùng Dương còn nhấn mạnh anh hát Bolero để chứng minh cho khán giả thấy mình hoàn toàn có thể thể hiện được dòng nhạc này.

Trong buổi hòa nhạc tối 24/12 vừa qua, Tùng Dương gây bất ngờ với khán giả có mặt khi nam ca sĩ đeo cánh thiên thần và thể hiện ca khúc Bolero - "Hai mùa Noel". Theo đó, sau khi kết thúc phần thể hiện ngẫu hứng, Tùng Dương cho biết anh hát một đoạn "Hai mùa Noel" là để chứng minh cho khán giả thấy anh hoàn toàn có thể hát được dòng nhạc Bolero.

"Trong không khí Noel, tôi hát thử để khán giả nghe xem Tùng Dương hát một đoạn dòng nhạc khác hẳn có được không và cũng để minh chứng cho một số người rằng tôi có thể hát Bolero chứ không phải không biết hát" - Tùng Dương nhấn mạnh.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn vào tháng 8/2017, Tùng Dương bất ngờ gây xôn xao dư luận khi thẳng thừng tuyên bố "Bolero có giá trị về mặt hoài niệm nhưng nếu người già, trẻ, lớn, bé đều đắm đuối với dòng nhạc này thì đó thực sự là sự thụt lùi trong âm nhạc". Chính chữ "thụt lùi trong âm nhạc" đã khiến rất nhiều đồng nghiệp và khán giả phải lên tiếng bức xúc, cho rằng anh đã quá coi thường dòng nhạc dân tộc.

Chính vì vậy, ngay sau khi được đăng tải, đoạn video ngắn nam ca sĩ hát một đoạn ca khúc Bolero trong đêm nhạc Giáng sinh vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ. Đa phần cho rằng nam ca sĩ có sự mẫu thuẫn trong lời nói và hành động, từng kịch liệt phản đối khán giả nghe Bolero nhưng lại vẫn thể hiện ca khúc "Hai mùa Noel" ngay trong đêm hoà nhạc của mình. 

4 tháng trước còn chê đắm đuối Bolero là sự thụt lùi, vậy mà giờ Tùng Dương lại... hát Bolero
Dòng bình luận của người hâm mộ khi xem đoạn video Tùng Dương hát Bolero.

4 tháng trước còn chê đắm đuối Bolero là sự thụt lùi, vậy mà giờ Tùng Dương lại... hát Bolero

4 tháng trước còn chê đắm đuối Bolero là sự thụt lùi, vậy mà giờ Tùng Dương lại... hát Bolero
Tùng Dương đeo cánh thiên thần, tự tin thể hiện ca khúc Bolero "Hai mùa Noel" trong đêm nhạc tối 24/12.

Theo Mai Mon (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn