Giải trí

3 năm trước, Trấn Thành đã "cảnh báo" Tiến Đạt điều này!

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cuộc đụng độ giữa Trấn Thành - Hari Won - Tiến Đạt từ 3 năm trước đã được cư dân mạng "khai quật" lại.

Do đến với Hari sau khi chia tay Tiến Đạt không lâu, nên Trấn Thành bị điều tiếng là "người thứ 3" xen vào.

Chính vì thế, Tiến Đạt và Trấn Thành thường xuyên bị đem ra cân đo, so sánh. Và phần thắng "nghiêng nhiều" về phía Tiến Đạt hơn bởi trước đó, Hari Won và Tiến Đạt đã có 10 năm gắn bó, cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách.

Còn thời gian gắn bó với Trấn Thành chưa lâu, nên mối quan hệ của Hari Won với nam danh hài này khiến nhiều người hồ nghi về độ bền chặt, chân thành.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cuộc "đụng độ" giữa Trấn Thành - Hari Won - Tiến Đạt từ 3 năm trước đã được "khai quật" lại.

Hari Won từng tuyên bố với Trấn Thành: Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng.

Đoạn clip ngắn ghi lại màn đối thoại giữa Trấn Thành (với tư cách là MC) và cặp đôi Hari Won - Tiến Đạt trong một chương trình của đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Trong đoạn clip, Trấn Thành đặt câu hỏi với Hari Won và Tiến Đạt rằng: "Các bạn có thể thấy được rằng các cặp đôi người ta quen nhau càng lâu thì tình yêu sẽ càng phai nhạt đi.

Nhưng nó sẽ không tan vỡ nếu như không có người thứ 3 xuất hiện. Có đồng ý điều này hay không?".

Cả Hari Won và Tiến Đạt đều đưa ra câu trả lời đồng ý với quan điểm về tình yêu này của Trấn Thành.

Sau đó, Trấn Thành hỏi Hari Won đã yêu mấy người rồi và Tiến Đạt là người thứ mấy. Hari Won vừa ngượng nghịu vừa khẳng định chắc chắn rằng: "Điều đó không quan trọng. Quan trọng anh Đạt này là đàn ông cuối cùng của Hari".

Còn về phía Tiến Đạt, anh giải thích cho câu trả lời về người thứ 3 của Trấn Thành rằng:"Thường thì một lần mình tự phá mình đã đủ nát bét rồi, thêm người thứ 3 phá nữa nhanh lắm".

Dù chương trình này đã được phát sóng cách đây nhiều năm và những câu trả lời của người trong cuộc chỉ có giá trị tại thời điểm đó.

Song hiện tại, khi mối quan hệ của Trấn Thành - Tiến Đạt - Hari dù muốn hay không vẫn luôn được nhắc tới cạnh nhau, thì đoạn clip quá khứ này cũng nhanh chóng trở thành chủ đề khiến dân mạng xôn xao bàn luận.

Theo Ý An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn