Giải trí

12 bí mật thú vị về "phim người lớn" đang chiếu trên VTV2

Trong bộ phim tràn ngập cảnh phòng the như Sex and the City, nữ chính Sarah Jessica Parker chưa bao giờ... lộ ngực.
12 bí mật thú vị về

Phát sóng lần đầu tiên vào năm 1998, Sex and the City – Chuyện ấy là chuyện nhỏ đã trở thành một trong những bộ phim ưa thích của khán giả toàn cầu, đặc biệt là phái nữ. Mang tới nhiều điều thú vị về cuộc sống của nhóm 4 phụ nữ đương đại, Sex and the City còn chứa đựng nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết.

1. Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao trong tất cả các tập của một bộ phim vốn tràn ngập cảnh “phòng the” như Sex and the City, nữ chính Sarah Jessica Parker lại chưa bao giờ để…lộ ngực?

12 bí mật thú vị về

Sự thật là đã có một điều khoản trong hợp đồng giữa cô và nhà sản xuất, rằng cô sẽ không bao giờ xuất hiện khỏa thân trên màn ảnh.

2. Mùa thứ năm của Sex and the City chỉ có vỏn vẹn 8 tập. Lí do là bởi thời điểm đó Sarah Jessica Parker phát hiện mình đang mang bầu cậu con trai James Wilkie Broderick.

3. Viết bởi nhà biên kịch Candace Bushnell, Sex and the City hóa ra là câu chuyện được tổng hợp lại dựa theo những comment chia sẻ các câu chuyện riêng tư của độc giả trong các bài viết của nữ biên kịch này đăng trên trang web The New York Observer.

12 bí mật thú vị về
Nữ biên kịch xinh đẹp ở tuổi 57, Candace Bushnell

4. Kịch bản của Sex and the City trên thực tế là các câu chuyện thuộc “quyền sở hữu” của Cadace Bushnell, khi khán giả viết bình luận và chia sẻ câu chuyện của họ thông qua các bài viết của Cadace Bushnell. Song nhà sản xuất của phim, Darren Star chỉ phải bỏ ra số tiền vỏn vẹn 60.000 USD để toàn quyền sở hữu phần kịch bản thú vị này từ việc mua lại của Bushnell.

5. Khi bộ phim trở nên nổi tiếng, các căn hộ nơi nhân vật Carrie Bradshaw (Sarah Jessica Parker thủ vai) từng thuê ở trong bộ phim đã được rao bán với giá cao ngất ngưởng 9,65 triệu USD và không ít người đã mua chúng.

12 bí mật thú vị về
Sarah Jessica Parker và Kim Catrell không hề có mâu thuẫn với nhau

6. Có những tin đồn rằng Sarah Jessica Parker và cô bạn diễn Kim Cattrell (người đóng vai Samantha Jones) không hề ưa nhau và họ đã giấu mối quan hệ lửa-nước này rất tốt trước giới truyền thông. Song trái lại, họ là những người bạn rất thân thiết ngoài đời.

7. Tồn tại nhiều cảnh quay lỗi trong Sex and the City. Đơn cử là cảnh Sarah Jessica Parker bị chiếc xe buýt hắt văng nước vào người. Ở cảnh quay đầu thì xe buýt có người, sang đến cảnh sau thì chẳng có ai. Khán giả thừa biết rằng chiếc xe buýt trong 2 cảnh quay này không phải là 1.

12 bí mật thú vị về
Cảnh phim “trước sau bất nhất” của Sex and the City

8. Nếu bạn nhìn kỹ thì sẽ thấy Natasha, vợ của Big, luôn mặc đồ trắng. Cho đến cuối của câu chuyện cô mới chia sẻ lí do của sở thích kì lạ này. Đó là vì cô luôn muốn truyền tải sự tinh khiết và thơm tho như thứ gia vị vanilla – mùi hương rất thích.

12 bí mật thú vị về
Natasha thực sự là một tín đồ của màu trắng vanilla

9. Patricia Field, người phục trách trang phục cho bộ phim, không để lặp lại bất cứ bộ trang phục nào cho các nữ diễn viên trong suốt 6 phần phim. Ngoại trừ một trường hợp đặc biệt, là chiếc áo khoác lông thú ở cảnh cuối của tập đầu tiên.

12 bí mật thú vị về
Sex and the City có những lựa chọn khắt khe trong vấn đề trang phục của các diễn viên. Trong ảnh là 2 cảnh quay duy nhất mà trang phục của diễn viên bị trùng.

10. Kristen Davis cho biết bà ngoại của cô không hề ưa series phim mà chính cháu gái của bà là một trong những diễn viên nổi tiếng tham gia diễn xuất. Vì vậy cô không bao giờ “khoe” bất cứ danh hiệu mà cô đạt được cùng bộ phim này với bà của mình.

12 bí mật thú vị về
Kristen Davis dù nổi tiếng song vẫn không được bà ngoại thừa nhận

11. Sex and the City là series phim đầu tiên giành chiến thắng giải Emmy cho hạng mụcPhim hài hay nhất

12. Tin hay không, khi quý cô Cynthia Nixon không hề xổ lỗ đeo khuyên tai. Thực tế trong các cảnh quay, nữ diễn viên sử dụng clip-on, một dạng bông tai giả cho đúng với yêu cầu của đạo diễn.

12 bí mật thú vị về
Dù nổi tiếng là người chơi trội với vô vàn kiểu bông tai trong Sex and the City, song sự thật là Cynthia Nixon không hề xâu lỗ tai.
Theo Trọng Đạt (Dân Việt)Tin mới hơn