Giải trí

11 Niềm Hy Vọng: Dành suất chiếu đặc biệt cho U23 Việt Nam

Sau buổi ra mắt trước đó, 11 Niềm Hy Vọng đã có suất chiếu đặc biệt dành cho các cầu thủ U23 Việt Nam vào tối 6/5 vừa qua.

Tối qua, ngày 6/5, bộ phim 11 Niềm Hy Vọng được chiếu suất đặc biệt tại TP.HCM với sự tham gia của các cầu thủ U23 Việt Nam, bao gồm: Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh, Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu. Sự xuất hiện của những chàng trai U23 đã khiến cho suất chiếu đặc biệt trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

11 Niềm Hy Vọng: Dành suất chiếu đặc biệt cho U23 Việt Nam
Hiếu Nguyễn chụp ảnh cùng với các cầu thủ U23 Việt Nam.

Là bộ phim về bóng đá Việt Nam, là câu chuyện ca ngợi tinh thần không ngừng vươn lên của các chiến binh sân cỏ, các chàng trai của U23 đã có được những trải nghiệm vô cùng thú vị với 11 Niềm Hy Vọng. Các chàng trai đã đi từ hào hứng, hồi hộp cho đến xúc động khi ngồi ở hàng ghế khán giả và được sống lại trong không khí đầy cảm xúc của những trận cầu kịch tính và sức nóng của hàng triệu trái tim người hâm mộ.

11 Niềm Hy Vọng: Dành suất chiếu đặc biệt cho U23 Việt Nam
Nhan Phúc Vinh chụp ảnh cùng Bùi Tiến Dũng.

Với niềm đam mê bóng đá, Nhan Phúc Vinh đã rất hào hứng khi được gặp các chàng trai tài năng của U23 Việt Nam. Trong buổi giao lưu, diễn viên Nhan Phúc Vinh đã thay mặt đoàn làm phim gửi tặng đến các cầu thủ những chiếc áo được thiết kế riêng cho đội tuyển 11 Niềm Hy Vọng, mỗi chiếc áo đều được in tên của từng cầu thủ như một món quà lưu niệm nhỏ dành cho các cầu thủ U23 qua sự kiện đặc biệt này.

11 Niềm Hy Vọng: Dành suất chiếu đặc biệt cho U23 Việt Nam
Diễn viên của 11 Niềm Hy Vọng chụp ảnh cùng anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng.

Suất chiếu đặc biệt này không chỉ dành riêng cho U23 Việt Nam mà còn có sự tham gia của các diễn viên cùng với ekip làm phim. Vì thế còn là buổi gặp mặt và giao lưu giữa những người hùng sân cỏ ngoài đời thực và trên phim ảnh.

11 Niềm Hy Vọng không chỉ là câu chuyện xoay quanh những chàng trai trẻ với tình yêu dành cho trái bóng tròn. Bộ phim còn là câu chuyện về sự trưởng thành của những chàng trai trẻ, đứng trước cơ hội và cám dỗ của cuộc sống thì niềm khát khao được khoác lên mình màu cờ của đất nước, chiến đấu cho niềm tin từ hàng triệu trái tim Việt Nam vẫn cháy bỏng hơn bao giờ hết.

11 Niềm Hy Vọng: Dành suất chiếu đặc biệt cho U23 Việt Nam
Thanh Tú và Bùi Tiến Dũng.

Bộ phim với sự tham gia của hai thế hệ diễn viên tài năng của điện ảnh Việt Nam. Cùng với thế hệ diễn viên gạo cội như NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên Trọng Hải là dàn diễn viên trẻ với khả năng biến hoá đa màu sắc như Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú.

11 Niềm Hy Vọng: Dành suất chiếu đặc biệt cho U23 Việt Nam
Hiếu Nguyễn và Bùi Tiến Dũng.

Đặc biệt, góp mặt trong phim còn có những huyền thoại của bóng đá Việt Nam là cựu danh thủ Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Phan Văn Tài Em với vai trò khách mời. Chính vì vậy, bộ phim hứa hẹn sẽ tái hiện một cách sống động những câu chuyện đằng sau ánh hào quang của những chàng trai quần đùi áo số.

Trailer chính thức của 11 Niềm Hy Vọng.

11 Niềm Hy Vọng sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 11/5/2018.

Nguyên (MASK)
Tin mới hơn