Giải trí

10 pha gió lùa “kinh điển” tại các mùa LHP Cannes

Sophie Marceau vén váy kém duyên trong khi Emma Stone bị cơn gió biển “làm khó”.

 

Giám khảo Sophie Marceau hớ hênh trên thảm đỏ Cannes 2015.

 
Đây không phải lần đầu một “bóng hồng” của làng điện ảnh gặp nạn với những màn tốc váy tương tự. Nếu như Sophie Marceau là nạn nhân do chính sự vô ý của mình thì không ít người đẹp khác lại “dính phốt” vì cơn gió tai quái của vùng biển Địa Trung Hải.
 
Với chiếc váy khoét sâu, xẻ cao, Miranda Kerr phải rất cẩn trọng trong mọi cử chỉ. Thế nhưng, cô vẫn vô tình để lộ vòng 3 khi vén váy kém duyên tại Liên hoan phim Cannes năm nay.
 

Mỹ nhân mặc đẹp nhất nhì Hollywood Emma Stone cũng bị cơn gió biển Địa Trung Hải "làm khó". May mắn là cô không lộ nội y trước ống kính máy ảnh.

 

Dù không còn trẻ nhưng biểu tượng nhan sắc một thời Sophie Marceau vẫn thường xuyên gây sốc với những trang phục gợi cảm. Tại LHP Cannes 2013, người đẹp đã bị cơn gió "chơi khăm", thổi bay tà áo, khoe nguyên cặp chân và nội y bên dưới.

 

Pha "lộ hàng" của Phạm Băng Băng tại Cannes 2013 đã khiến báo chi tốn không biết bao nhiêu giấy mực. Ngay cả khi Thành Long đã cố gắng cứu nguy cho người đẹp, hình ảnh kém đẹp này vẫn bị lan truyền khắp giới truyền thông.

 

Chiếc váy hở trên, xẻ dưới của Emmanuelle Seigner, vợ đạo diễn gạo cội Roman Polanski tại Cannes 2013 cũng khiến cô rơi vào tình huống kém duyên vì hớ hênh nội y.

 

Ở LHP Cannes 2012, nữ diễn viên Arta Dobroshi hồn nhiên xoay tròn chiếc váy, "khoe" nguyên vòng 3 trước ống kính.

 

Cơn gió lớn của Cannes luôn là thách thức lớn với các minh tinh màn bạc. Năm 2014, Sarah Gado phải khổ sở trong suốt buổi chụp hình vì giữ váy.

 

Jessica Chastain cũng nghiêng ngả tứ phía vì váy bay phần phật trên thảm đỏ.

 

"Ồn ào" nhất phải kể đến màn hớ hênh của Eva Longoria tại Cannes 2013. "Bà nội trợ kiểu Mỹ" không chỉ vén chiếc váy Alterlier Versace một cách rất vô ý mà còn "quên" luôn cả nội y!

 
 
Theo Thanh Trúc (Dân Việt)Tin mới hơn