Gia đình

Vợ cẩn thận thay ổ khóa nhưng vẫn bị chồng bắt quả tang đang khỏa thân với người tình

Rình ở bên ngoài anh Sơn thấy đôi tình nhân dắt nhau vào nhà rồi khóa cửa. Sơn chờ vợ và người tình vào hẳn rồi mới lại tra chìa khóa thì phát hiện ổ khóa đã bị thay. Anh ra đầu ngõ gọi thợ đến phá khóa thì chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp.

Sơn và Vy lấy nhau đã được gần 2 năm. Sơn làm ở công ty Nhà nước nên đi làm chủ yếu giờ hành chính. Trong khi Vy làm cho một công ty quảng cáo nên giờ giấc cũng thất thường, có lúc 10h sáng Vy mới ra khỏi nhà, lúc thì đi từ sáng sớm.

Biết công việc của vợ nên Sơn cũng chưa bao giờ ghen tuông gì. Nhưng mấy tháng trở lại đây Sơn nghi Vy ngoại tình.

Nếu trước đây, khi về nhà Vy hay tâm sự chuyện công việc, bạn bè với anh thì gần đây chị không còn thói quen đó, hai vợ chồng vừa ăn cơm vừa xem ti vi rồi ai làm việc nấy và đi ngủ.

Vợ cẩn thận thay ổ khóa nhưng vẫn bị chồng bắt quả tang đang khỏa thân với người tình
Ảnh minh họa.

Vy cũng chú ý đến cách ăn mặc hơn trước. Sơn vẫn quen với phong cách công sở, chân váy và áo sơ mi của Vy từ hồi mới yêu thì bây giờ anh phải choáng váng thì Vy ăn mặc thoáng hơn, gợi cảm hơn. Nhiều lần ngày nghỉ anh ở nhà mà Vy đi làm, lúc hôn tạm biệt nhau Sơn còn thấy Vy thường xuyên sử dụng nước hoa.

Còn việc nhận điện thoại, nếu trước đó Vy hay nằm lên bụng anh nghe điện dù là bạn bè hay khách hàng thì bây giờ cô ấy nhẹ nhàng ra phòng đọc sách hoặc ban công nghe máy. Không còn sự thoải mái giữa hai vợ chồng trước đó.

Liên kết những điều ấy khiến Sơn phải nghi ngờ Vy. Tuy chưa có bằng chứng gì nhưng Sơn đã quan tâm, theo dõi Vy nhiều hơn.

Nhưng Sơn cũng phải công nhận rằng chuyện phòng the của vợ chồng anh dạo này cũng có chút trục trặc mà nguyên nhân là từ phía anh. Tuy mới 35 tuổi nhưng mỗi tuần Sơn chỉ "sinh hoạt" với Vy một lần. Đi khám bác sĩ thì anh được biết mình có dấu hiệu yếu sinh lý. Tuy nghĩ có thể mình chưa đáp ứng được hết nhu cầu của vợ nhưng Sơn nghĩ chắc Vy không chê anh chỉ vì lý do đó chứ?

Nhưng sự thật thường mất lòng. Qủa thực Vy đã ngoại tình, mà lại còn quan hệ với một gã Tây to cao. Sơn phát hiện ra điều ấy sau 3 ngày theo dõi Vy liên tục.

Điều kinh khủng hơn là sau một thời gian ngoại tình Vy đã dám dẫn người tình về nhà làm chuyện đồi bại. Vẫn nghĩ Sơn chưa biết chuyện gì, với lại Sơn vẫn làm giờ hành chính, nếu lỡ cần cái gì ở nhà Sơn đều gọi cho Vy mang lên chứ chưa bao giờ tự về nhà lấy nên Vy rất yên tâm.

9 giờ sáng, đinh ninh Sơn vẫn đang làm ở cơ quan, Vy gọi điện cho người tình đến. Nấp sau cây cổ thụ ven hồ trước cổng nhà mình, Sơn nhìn rõ mồn một thái độ vui vẻ hết cỡ của Vy.

Vừa vào nhà Vy đã khóa trái cửa. Sơn chờ một chút rồi nhẹ nhàng men đến cửa định mở bắt quả tang đôi gian phu dâm phụ. Nhưng trớ trêu thay, Vy đã thay ổ khóa tự bao giờ.

Sơn liền chạy ra đầu ngõ gọi anh thợ khóa đến phá. Vy đưa người tình lên tầng hai và đang mải "quan hệ" nên không biết rằng dưới nhà chồng đang từ từ tiến vào.

Đứng trước cửa phòng ngủ, nghe tiếng thở dốc của vợ Sơn điếng người. Anh quyết định mở máy điện thoại để chế độ chụp tự động rồi bất ngờ mở cửa. Đập vào mắt anh là Vy đang trần truồng dưới cơ thể hoành tráng của gã Tây đô con.

Thấy tiếng máy ảnh chụp liên tiếp Vy chỉ biết giơ tay che mặt cho đỡ xấu hổ.

Chụp xong Sơn đóng cửa và bước ra khỏi ngôi nhà tội lỗi ấy. Nắm trong tay bằng chứng ngoại tình, Sơn quyết định ly dị và không để lại cho Vy bất cứ tài sản gì vì những thứ đang có là những thứ Sơn đã sắm sửa từ trước khi có vợ.

Theo Lily (Giadinh.net.vn)
Tin mới hơn