Gia đình

Hôn nhân chấm dứt không có nghĩa là cuộc đời chấm hết, hãy cứ tiến về phía trước như một 'nữ hoàng'

Một đời chồng hay nhiều đời chồng, hãy nhớ rằng điều đó chẳng làm giảm giá trị của bạn đi một chút nào hết cả. Phụ nữ ly hôn, cũng hãy là một phụ nữ hạnh phúc!

Kết thúc một đoạn tình cảm nhiều năm với đủ những buồn vui khóc cười, chắc hẳn chẳng bao giờ là điều dễ dàng với bất cứ ai, kể cả khi đó có là người phụ nữ mạnh mẽ nhất, độc lập nhất và tự tin nhất. Hãy cứ để mặc trái tim cho nó đau thương đúng như bản năng, hãy cứ khóc cho đến khi nào không còn có thể khóc nữa. Thế nhưng sau tất cả hãy nhớ rằng, kết thúc một cuộc hôn nhân không có nghĩa là cuộc đời bạn cũng kết thúc. Đứng dậy, giẫm lên những mảnh nhỏ sắc bén của những đau thương, lau sạch máu rồi tiến về phía trước.

Phấn đấu xây dựng sự nghiệp

Hôn nhân chấm dứt không có nghĩa là cuộc đời chấm hết, hãy cứ tiến về phía trước như một 'nữ hoàng'
Ảnh minh họa

Người ta nói một câu thế này, một buổi sáng tỉnh dậy, người đàn ông bên cạnh bạn có thể bỏ bạn mà đi chẳng lời từ biệt, thế nhưng tiền thì không. Phũ phàng như đúng! Chẳng có gì đem lại cảm giác an toàn cho phụ nữ hơn là tiền, là sự tự chủ trong tài chính và sự tự tin trong sự nghiệp.

Phụ nữ sau khi ly hôn nếu giành được quyền nuôi con, sẽ phải đóng vai trò của cả bố vẫn mẹ, vậy thì tiền bạc sẽ trở thành vấn đề cần quan tâm hơn bao giờ hết để có thể đảm bảo cho con một cuộc sống đầy đủ. Hãy dốc lòng cho sự nghiệp để đem lại sự tự tin cho chính bản thân mình. Chỉ có cách khiến bản thân tốt lên, bạn mới có thể gặp những người tốt hơn, có cơ hội nhiều hơn kiếm tìm lại hạnh phúc đã đánh mất.

Quan tâm đến chính mình

Hôn nhân chấm dứt không có nghĩa là cuộc đời chấm hết, hãy cứ tiến về phía trước như một 'nữ hoàng' - 1
Ảnh minh họa

Quên bộ dạng "osin không công" ngay đi, xin chúc mừng, bây giờ bạn đã là một người tự do. Bạn không có chồng, không có người yêu, nhưng bạn có chính mình. Hãy yêu bản thân mình trước tiên, hãy chăm sóc da, tập luyện, trang điểm thật lộng lẫy mỗi khi bước chân ra khỏi nhà.

Tưởng tượng một ngày bạn gặp lại chồng cũ bên người đàn bà khác, để anh ta thấy anh ta bỏ lỡ bạn chính là một sai lầm cũng là ý hay đấy nhỉ? Phụ nữ, khôn hay dại cũng hãy sống cuộc đời rực rỡ của một nữ hoàng bạn nhé!

Đừng "ngại" yêu

Hôn nhân chấm dứt không có nghĩa là cuộc đời chấm hết, hãy cứ tiến về phía trước như một 'nữ hoàng' - 2
Ảnh minh họa

Phụ nữ sau ly hôn thường có tâm lý "ngại" yêu, "ngại" bắt đầu một mối quan hệ mới vì còn ám ảnh bởi những tổn thương của cuộc tình cũ. Nhưng nên nhớ rằng, người đàn ông kia không xứng đáng để trở thành lí do để bạn ngừng tìm kiếm hạnh phúc cho cuộc đời mình. Sau những tổn thương, hãy cho những người mới đến cơ hội để bù đắp, để chở che và yêu thương mình.

Thế nhưng cũng đừng vội nói lời trăm năm với người ta nếu như bạn chưa hoàn toàn tin rằng người ấy chấp nhận quá khứ của bạn và trong tương lai sẽ không lấy quá khứ đó ra để tổn thương bạn. Đừng ngại yêu, nhưng cũng đừng vội vã để lại phải ngã hai lần ở cùng một nơi.

Theo PIE NF (Helino)
Loading...