Gia đình

Đêm tân hôn, mẹ chồng gửi tin nhắn lật tẩy quá khứ tội lỗi của nàng dâu mới khiến ai nấy đều chết sững

Nàng dâu mới tưởng từ nay tha hồ sung sướng khi làm dâu nhà giàu, ai ngờ mọi chuyện từng làm trong quá khứ đều bị lật tẩy sạch sành sanh...

Trong bữa tiệc ngày sinh nhật, Hải bất ngờ được Yến tỏ tình công khai trước mặt bạn bè thân thiết. Cặp đôi nhanh chóng trở thành chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong những câu chuyện giữa hội bạn quen biết. Hải chỉ thấy vui chứ không biết được rằng anh vốn dĩ đã bị Yến "gài", phải "đổ vỏ" cho kẻ khác.

Hải vốn là con nhà giàu, lại được vẻ ngoài bảnh bao, theo chân lúc nào cũng có đến mấy chục cô cao ráo, xinh đẹp. Đến tuổi lấy vợ, bố mẹ bắt đầu giục giã mai mối cho những đám tốt. Nhưng giới thiệu mãi mà Hải không ưng, vì đám mai mối toàn mấy cô gái hiền lành nhưng chẳng thuận mắt, sành điệu không thấy đâu mà toàn“kín cổng cao tường". Mẫu người yêu lý tưởng của Hải chính là kiểu mặt mũi xinh đẹp lại có thêm thân hình nóng bỏng. Đối với Hải bề ngoài cực kỳ quan trọng, còn tính cách thế nào cũng được. Nhà anh giàu, kiểu gì chẳng chiều được người yêu.

Thế rồi một đêm, Hải lang thang cùng vài người bạn sau cuộc nhậu. Sẵn hơi men, lại gặp một cô nàng nóng bỏng trong quán karaoke, Hải không tài nào rời mắt được. Đó chính là Yến - cô gái vừa xinh đẹp lại có vóc dáng hoàn hảo đã khiến anh say như điếu đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Yến là nhân viên phục vụ trong quán karaoke hôm đó. Qua những câu chuyện qua lại, Yến biết Hải là người có tiền. Thế nên trong đầu cô nàng đã nảy sẵn kế hoạch, nhất định phải bám theo anh chàng, đưa "vào tròng" bằng được. Yến chủ động lưu số điện thoại của mình vào máy Hải, lại chủ động gọi điện hỏi thăm Hải vào ngày hôm sau.

Đêm tân hôn, mẹ chồng gửi tin nhắn lật tẩy quá khứ tội lỗi của nàng dâu mới khiến ai nấy đều chết sững
Ảnh minh họa

Được một cô gái xinh đẹp quan tâm như thế, chàng trai nào mà chẳng động lòng và Hải cũng không ngoại lệ. Một vài ngày sau, anh hẹn Yến đi chơi và uống cà phê. Anh không biết rằng bản thân đang rơi vào bẫy của cô nàng.

Về phần Yến, cô xuất thân nông thôn nhưng lại là con gái rượu của ba mẹ. Được cưng chiều quá mức từ nhỏ, cô học hành không chú tâm, gây gổ đánh nhau, thị phi tai tiếng khắp trường. Học hết lớp 12, Yến bỏ lên thành phố. Số tiền bố mẹ cho, Yến dùng để mua đồ hiệu và ăn chơi. Tới khi hết tiền, tới bước đường cùng phải bán cả điện thoại, Yên bị dụ dỗ làm người phục vụ quán hát, vừa chọn bài cho khách, vừa rót bia.

Chán cảnh thức đêm thức hôm, Yến cũng định nghỉ làm, nhưng bằng cấp không có cũng chẳng biết bỏ việc thì làm gì. Cô định "bẫy" một anh trai nào đó khá giả, rồi rời khỏi chốn phong trần nhưng mãi chưa thấy con mồi nào ưng ý. Tình cờ gặp Hải hôm đó, cô biết ngay anh là người có tiền vì anh đi xe sang, dùng điện thoại thời thượng. Cô cho anh vào tầm ngắm. Hải cũng có ý với mình nên Yến càng dễ dàng thực hiện kế hoạch.

Thế nhưng chuyện chưa kịp thành thì trong một buổi khách nhậu say, cô và một người đàn ông lạ mặt đã lên giường với nhau. Không biết xử lý thế nào trong lúc bối rối, Yến nghĩ ra một kế hoạch vẹn toàn là rủ Hải đi nhậu. Trước sinh nhật Hải 2 ngày, Yến chuốc say anh rồi dẫn anh về phòng trọ của mình. Sáng hôm sau, Hải tỉnh dậy thì thấy Yến khóc lóc. Nghĩ mình đã làm điều có lỗi nên Hải nói sẽ chịu trách nhiệm và cần cô cho thời gian suy nghĩ.

Thế rồi sinh nhật Hải đến, Yến dùng tiền bày vẽ linh đình, chuẩn bị kịch bản rồi tỏ tình với Hải. Cảm động trước "chân tình" của cô gái xinh đẹp, Hải cầu hôn và nói muốn cưới Yến làm vợ.

Mọi chuyện đều đúng như kế hoạch của Yến. Cô những tưởng mọi chuyện đã trót lọt. Nhưng người tính không bằng trời tính, dù đám cưới diễn ra bình thường nhưng đêm tân hôn, tin nhắn từ mẹ chồng Yến xuất hiện trong điện thoại đã phá hỏng tất cả:

“Cái thai trong bụng cái Yến không phải là của con mà là của anh họ con. Yến là nhân viên quán karaoke. Thằng Tuấn hôm đó nhậu say nhưng vẫn nhận ra cái Yến. Con mau xuống nhà bố mẹ nói chuyện, gọi cả Yến xuống!”

Đọc tin nhắn xong, Hải chết trân tại chỗ, còn Yến sững người không nói được gì. Cô chưa bao giờ nghĩ kế hoạch của mình sẽ thất bại vào phút chót. Đúng là 30 chưa phải là Tết, cô phải làm thế nào đây? Tưởng rằng sẽ yên ổn gả vào nhà giàu có, nào ngờ mẹ chồng lại gửi tin nhắn lật tẩy mọi thứ về nàng dâu mới vào đúng đêm tân hôn thế này...

Theo Linh Lan (Helino)
Tin mới hơn