Gia đình

Chồng Tây và chồng Ta - chọn 'bến' nào cho 'trong'?

Xu hướng vợ Việt - chồng Tây ngày càng phổ biến. Phải chăng phụ nữ Việt Nam dần chán ghét đàn ông “nội địa” gia trưởng, ít lãng mạn, thích có con lai...?

Lựa chọn lấy chồng Tây hay chồng Ta đang là vấn đề thu hút nhiều tranh luận trái chiều trên các diễn đàn của phụ nữ.

Nhiều người thắc mắc: Tại sao một bộ phận phụ nữ Việt lại chọn đàn ông Tây "mắt xanh mũi lõ" không cùng nòi giống và văn hóa? Mỗi người sẽ có một lý do khác nhau nhưng có 1 điều chắc chắn rằng: Phụ nữ nào cũng mong muốn được chồng yêu thương, gia đình mình được hạnh phúc, ấm êm.

Vậy phụ nữ lấy chồng Tây có thực sẽ được nhờ chồng vì đàn ông Tây ga lăng, tâm lí, sẵn sàng phụ giúp vợ việc còn chồng Ta ít nhiều vẫn còn tính gia trưởng, hay nhậu nhẹt, lười việc nhà?

Tây hay Ta vốn dĩ đều là đàn ông với những điểm cộng, điểm trừ riêng và chẳng ai hoàn hảo 100%. Phụ nữ yêu, lựa chọn và chấp nhận ai làm chồng là một canh bạc có đúng, có sai, có may mắn, hên xui, có nụ cười và những giọt nước mắt.  

Liệu có câu trả lời xác đáng nào cho việc lựa chọn: chồng Tây hay chồng Ta - chọn "bến" nào thì "trong"? Có lời khuyên nào để phụ nữ được hạnh phúc kể cả khi chồng mình là đàn ông Việt hay ngoại quốc hay không?

Hãy cùng aFamily đón xem chương trình Livestream Tâm tình phái đẹp, chủ đề: Chồng Tây hay chồng Ta được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 3/5. Hai khách mời đặc biệt: tiến sĩ tâm lí học Dr. Pepper và ca sĩ Phương Vy Idol sẽ mang đến cho quý độc giả những câu chuyện thú vị và nhiều lời khuyên thực tế và chân thành nhất về vấn đề: Chồng Tây hay chồng Ta này.

Chồng Tây và chồng Ta - chọn bến nào cho trong?
Tiến sĩ tâm lí học Dr. Pepper.
Chồng Tây và chồng Ta - chọn bến nào cho trong?
Ca sĩ Phương Vy Idol.

Theo Nguyễn Hường NF (Helino)
Tin mới hơn