Gia đình

Biến tình dục thành phép thử để tiến đến tình yêu, cô gái tài giỏi nhận cái kết đắng

Có không ít cô gái mang "chuyện ấy" ra để giữ chân một người không thuộc về mình, để rồi nhận lại những cái kết đắng...

Từ lâu, chuyện thử nghiệm đối phương bằng đủ cách đều được các chị em cực kì chú ý và muốn thử. Cách đây tầm 4,5 năm, chuyện vợ nhắn tin thả thính "Em Yêu Anh" hoặc nhờ bạn thân inbox ngọt ngào đã bắt đầu rầm rộ. Sau đó là tầm 1, 2 năm trở lại đây, lại rộ lên phong trào đem chuyện ấy ra làm phép thử, khiến không ít chị em bàn tán. Có một cây bút 9x còn tuyên bố chắc nịch: "Muốn biết đàn ông thật lòng, ngủ với anh ta sẽ rõ".

Yến Nhi (30 tuổi, Giám đốc dự án của một hãng mỹ phẩm) dẫu là một sếp giỏi trong mắt "đàn em" và là một quản lý gương mẫu trong một công ty nước ngoài, nhưng cô nàng lại gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình yêu. Từ chuyện yêu xa không thành với một du học sinh ở Mỹ, bị người yêu cùng công ty cắm sừng, giờ nàng chán, chỉ muốn "yên bề gia thất" mà cũng khó.

Tưởng chừng như ế thêm vài năm nữa nhưng sau đợt Tết vừa rồi, cô nàng bất ngờ nhận được lời ngỏ từ sếp trên, thuộc dạng một mối quan hệ "yêu không ràng buộc". Nàng cũng vui vẻ đồng ý nhưng trong lòng luôn có một cái gì đó lăn tăn, bởi sếp vừa giàu, vừa giỏi, vừa đẹp trai và sếp đang có bạn gái, nàng lại... muốn có nhiều hơn.

Biến tình dục thành phép thử để tiến đến tình yêu, cô gái tài giỏi nhận cái kết đắng
(Ảnh minh họa)

Thế là, nàng bỏ qua chuyện sếp đang có bạn gái, cũng chẳng nghĩ nhiều đến điều kiện yêu-không-ràng-buộc, nàng chỉ muốn có sếp là bạn trai. Nàng quyết định quyến rũ sếp bằng tất cả những gì mình có. Nàng phô ra khả năng trong công việc, kinh nghiệm lên giường sành sỏi rồi cả cách nói chuyện ngọt ngào mà nàng nghĩ ai cũng phải mê. Nhưng chỉ sau vài ba tuần bên nhau, nàng thấy sếp vẫn nhạt, vẫn chỉ đối xử như thế với mình, nhắn tin cũng thưa thớt hơn.

Và rồi, nàng bắt đầu cảm thấy bực mình khi tình cảm mà nàng dành cho sếp quá nhiều. Có lúc, nàng tức giận đến mức khó kiểm soát hỏi vì sao sếp nhắn tin quá hời hợt với mình, thì chỉ nhận được một câu:" Em có thấy là mình đang bị drama không? Anh không có nghĩa vụ phải trả lời ai từng giây từng phút. Giữa chúng ta chỉ là mối quan hệ vui vẻ thôi mà, có phải người yêu đâu?"

Nghe đến đó, Nhi chạnh lòng ngậm ngùi. Hoá ra, chỉ một mình cô tự thử, tự suy diễn rồi tự đau khổ như vậy. Còn với người khác, đó chỉ là một cuộc chơi.

Biến tình dục thành phép thử để tiến đến tình yêu, cô gái tài giỏi nhận cái kết đắng
(Ảnh minh họa)

Suy cho cùng, trong tình yêu và ngay cả trong tình dục, ta có nên thử không? Nếu bạn muốn yên lòng bởi những phép thử thì chưa chắc đâu, bởi mọi phép thử đều không cho ra những kết quả đúng.

Tình yêu không có chỗ cho những phép thử, khi đó là cả một quá trình để ra quyết định chứ không phải là khoảnh khắc bất chợt. Còn tình dục, đó chỉ là một phương tiện gắn kết tình yêu, không phải là điểm bắt đầu cho một tình yêu đúng nghĩa. Đừng quá mơ mộng cả hai sẽ có cái kết như thời bộ phim Friends with benefit đình đám một thời.

Phụ nữ ạ, nhiều khi bạn có thấy mình khờ biết bao khi cứ tự bày ra những trò có thể làm mình đau, hiếu kỳ với những điều phi lý hay không? Khi mọi thứ đã rõ ràng rành rành ngay từ đầu.

Theo GARI NF (Helino)
Tin mới hơn