Gia đình - Sức khỏe

Vì sao các ông chồng dễ bị nhân tình "bỏ bùa"

 
Dù bạn thích hay không, những "người thứ ba" vẫn tồn tại và đàn ông đến với họ vì nhiều lý do.
 

Họ luôn vui vẻ khi ở bên đàn ông

Cô ấy luôn thể hiện sự vui sướng khi gặp gỡ người tình. Điều này phản chiếu qua nhiều cách: nụ cười, ánh mắt, cử chỉ, giọng nói và cả phản ứng trước những đụng chạm của anh ta. Họ không mang gương mặt cau có, khó chịu khi ở bên đàn ông. Điều đó giải thích lý do anh chàng thích lui tới gặp gỡ cô ấy.

Họ thể hiện sự quan tâm tới các sở thích của đàn ông

Chàng có thể luyên thuyên với nhân tình đủ thứ từ các góc trong bảo tàng đồ cổ hay một câu lạc bộ nhạc Jazz mình yêu thích. Thể hiện việc có chung sở thích giúp nhen lên ngọn lửa trong mối quan hệ và khiến họ trở nên gần gũi hơn.

vi-sao-cac-ong-chong-de-bi-nhan-tinh-bo-bua

Ảnh minh họa: Japantoday.

Họ không chỉ trích, phán xét

Đàn ông có thể nói với cô ấy mọi điều: Những bí mật của anh ta, những khao khát thầm kín nhất, những ý nghĩ đen tối... Anh ta biết mình sẽ không bị phán xét hay kết tội gì khi nói những điều này với nhân tình. Cô ấy sẽ không quay ra chê cười hay chỉ trích anh mà tỏ ra chấp nhận tất cả.

Họ biết chăm sóc cơ thể mình

Cô ấy tập thể dục, ăn kiêng, làm tóc, mặc váy đẹp, sức nước hoa... Thi thoảng, cô ấy đi spa để thư thái tinh thần. Cô ấy làm những điều này để khiến mình thấy nữ tính, xinh đẹp và tự tin hơn, tăng sự hấp dẫn với đàn ông. 

Họ thường khích lệ đàn ông

Cô nàng sẽ khen ngợi ngay khi người đàn ông hoàn thành tốt một công việc. Khi anh ta làm điều gì đó dễ thương cho mình, cô ấy sẽ thể hiện sự ghi nhận. Khi đàn ông cảm thấy mình sắp ngã gục, cô ấy sẽ khích lệ anh ta. Sự biểu lộ những điều này bằng lời nói và hành động thực sự tác động lớn đến nam giới. 

Họ khiến đàn ông cảm thấy mình quan trọng

Cô ấy tỏ ra mình là người thụ động. Cô ấy lắng nghe đàn ông nói và liên tục hỏi ý kiến của anh ta về những ý nghĩ, dự định của mình. Họ để cho người đàn ông cảm thấy đang làm chủ và kiểm soát mọi thứ, điều này khiến nam giới cảm thấy họ quan trọng, được khao khát.

Họ rất thoáng với sex

Cô ấy chẳng bao giờ từ chối người đàn ông đến với mình. Cô ấy chẳng xấu hổ khởi xướng "chuyện ấy". Cô mặc đồ lót gợi cảm và sẵn sàng thử những điều mới mẻ, thậm chí cấm kỵ. Cô ấy cố gắng hết sức để thỏa mãn mong muốn của bạn tình.

Theo Vương Linh (VnExpress.net)Tin mới hơn