Gia đình - Sức khỏe

Phát hiện quá khứ động trời của bạn gái từ cuộc ái ân

 
Nhưng khi cuộc yêu của hai đứa đang bước vào giai đoạn cao trào nhất, nồng nhiệt nhất, Tuấn bỗng nhiên khự lại, người anh trơ ra như bức tượng đến vài phút.
 
 
Tuấn mê mẩn Linh, bị vẻ ngoài của cô nàng hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Biết trái tim mình đã thuộc về người con gái ấy nên Tuấn lên kế hoạch quyết chinh phục bằng được. Những ngày sau đó, Tuấn tấn công Linh theo kiểu đánh phủ đầu, liên tục gửi hoa, quà và những món đồ đắt tiền. Phải rồi Tuấn vốn là công tử con nhà giàu, tiền bạc đâu thành vấn đề, tâm trí anh giờ chỉ nghĩ về Linh, người người con gái mà anh cho là rất đặc biệt. Linh khác với những cô nàng xinh đẹp Tuấn từng quen trước kia.

 
Ảnh minh họa
 
Khi biết Tuấn quan tâm đến mình Linh đã nói thẳng với anh rằng, bản thân cô không có ấn tượng xấu về anh nhưng thú nhận mình mang vết thương lòng khó nói. Linh luôn tạo ra hàng rào ngăn cách với Tuấn, cô cẩn trọng, dè chừng anh.
 
Tuấn không quan trọng quá khứ, cũng sẽ không bỏ cuộc dễ dàng.  Nói là làm, anh kiên trì theo đuổi Linh bất chấp sự lạnh nhạt của cô. Anh vẫn lặng lẽ ở bên, dõi theo Linh dù bị người đẹp đối xử phũ phàng. Theo thời gian, Linh bắt đầu thay đổi suy nghĩ, cô cảm nhận sự chân thành của Tuấn và rung rinh trước tấm chân tình của người đàn ông điển trai, ga lăng, chu đáo ấy.
 
Trong cảm nhận của Linh rõ ràng Tuấn không phải loại vui chơi qua đường sau ngần ấy thời gian anh nhẫn nại ở bên, chăm sóc cô. Cái cách Tuấn quan tâm Linh rất khác với những kẻ tán tỉnh vì mục đích ngắn hạn, anh để ý đến tâm trạng, cảm xúc của cô.
 
Tuấn cũng không hề sốt sắng trong việc xác lập mối quan hệ với Linh mà từ tốn, khiêm nhường. Khi biết Linh chưa sẵn sàng đi xa hơn trong mối quan hệ, Tuấn nói sẽ chờ đến khi nào Linh sẵn sàng đón nhận anh một cách tự nhiên, nhận ra sự thật lòng của anh mới thôi. Điều đó khiến Linh thực sự cảm động, cảm động đến phát khóc. Chính sự cao thượng của Tuấn đã đánh gục hoàn toàn trái tim sắt đá, chai lỳ nơi Linh.
 
Vài tháng sau đó, khi đã chính thức trở thành một cặp cũng như xác định làm đám cưới, Linh cũng đồng ý trao thân cho Tuấn trong một chuyến du lịch dài ngày. Linh không hề có cảm giác lo lắng chuyện trinh tiết bởi cô đã thú nhận với Tuấn ngay từ đầu. Giây phút hai cơ thể hòa làm một, thuộc về nhau, niềm hạnh phúc trong Linh dâng đầy.
 
Nhưng khi cuộc yêu của hai đứa đang bước vào giai đoạn cao trào nhất, nồng nhiệt nhất, Tuấn bỗng nhiên khự lại, người anh trơ ra như bức tượng đến vài phút. Vùng dậy mặc lại quần áo rồi cất giọng lạnh lùng. “Em từng làm gái gọi cao cấp ở Sài Gòn đúng không? Em giải thích sao về hình xăm ở chính giữa hai bầu ngực mình”.
 
Linh khẽ giật mình, cô chưa hết hụt hẫng sau hành động bỏ dở giữa chừng của Tuấn. Cô cũng bất ngờ không kém về cách hành xử lạ anh. “Sao anh lại nói thế, chẳng lẽ hình xăm này nghiêm trọng đến mức anh quy kết luôn cho em đã làm gái sao”, Linh phản ứng yếu ớt.

 
ân ái
Ảnh minh họa
 
“Thôi đi, đến nước này mà cô vẫn còn tiếp tục nói dối được nữa sao? Thằng bạn tôi từng kể nó đã bỏ tiền lên giường với ả có hình xăm con bướm ở khe giữa hai bầu ngực giống hệt như cô. Những thông tin kèm theo cũng rất ăn khớp với hoàn cảnh, con người cô. Nếu cần tôi gọi nó đến đây đối chất để làm rõ trắng đen”, Tuấn gằn giọng, răng nghiến kèn kẹt. Thì ra những hành động của anh diễn ra sau khi bật sáng đèn và lần đầu nhìn thấy cơ thể người yêu.
 
Tuấn mong những gì từng được nghe kể cách đây hai năm chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên và Linh không phải hạng người đó. Tuấn đã bấm điện thoại gọi cho người bạn đó nhưng khi vẫn chưa kết nối được thì Linh ngăn lại, cô cúi đầu thừa nhận đó là sự thật và rằng đã là quá khứ được chôn sâu. Đây cũng là lý do Linh chọn cách lạnh nhạt với Tuấn trong một thời gian dài. Bởi cô mặc cảm thân phận mình, cô không nghĩ bản thân có thể nhận được sự quan tâm từ người đàn ông tuyệt vời như anh nhưng lại chẳng dám công khai chuyện đó. Linh sợ nếu nói ra Tuấn sẽ không chấp nhận cô. Linh muốn nó ngủ yên mãi mãi cũng vì bởi đó chẳng phải bản chất con người cô.
 
Linh không nói chi tiết nhưng khẳng định chỉ vì hoàn cảnh nghèo, cha lâm bệnh nặng, cần tiền chữa trị mà cô buộc phải làm cái việc nhơ nhơ nhớp đó như một sự cứu cánh, bấu víu cuối cùng. Sau đó Linh quyết định tha phương đến thành phố này để quên đi quá khứ.
 
Nhưng giờ thì sao nào, nhìn Tuấn suy sụp, vẻ mặt thất thần, thiểu não và không còn gặng hỏi, chì chiết cô nữa thì Linh biết cô đã mất anh thật rồi, chẳng gì có thể cứu vãn nổi. Tuấn nói anh không thể chấp nhận chuyện vợ mình từng là gái làm tiền dù vì bất cứ lý do gì đi nữa. Linh cũng không khóc, khóe mắt cô đỏ hoe nhưng không rơi lệ,  cô không cảm thấy hối hận, phải khóc nên bình tĩnh đối diện và chấp nhận.
 
Linh ý thức được việc mình làm, cô chẳng thể làm khác đi nên chẳng chút oán than, cầu xin khi Tuấn chọn cách quay đầu, rời xa cô vì chuyện này.

 
Theo Kim Anh (aFamily.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn