Gia đình - Sức khỏe

Màn trả thù tàn độc của người vợ đẹp ngoan hiền

Vợ Thành đã ra tay trả thù chồng quá tàn độc. Cuộc sống ngày nào cũng căng như dây đàn.

Cách đây 7 năm, vợ chồng Thành cũng yêu nhau hơn 3 năm mới tiến đến kết hôn. Vợ Thành tuy kém thành 2 tuổi nhưng là một người phụ nữ dịu dàng và đảm đang tháo vát. Bình thường, Thành chỉ lo ra ngoài kiếm tiền, còn mọi việc trong nhà và con cái, vợ Thành một tay lo liệu.

Ảnh minh họa

Nhiều lúc Thành thương vợ vất vả vừa phải đi làm vừa lo toan vun vén gia đìnhmuốn thuê người giúp việc. Nhưng vợ Thành cứ gạt đi bảo không cần thiết vì không thích có người lạ trong nhà. Thương vợ, Thành toàn bù đắp cho vợ con bằng những kỳ nghỉ cuối tuần hoặc đi chơi xa ở ngoại ô.

Ai cũng nghĩ vợ chồng Thành thật hạnh phúc. Mà chẳng phải người ngoài nghĩ thế, cả Thành cũng từng nghĩ vậy. Chưa bao giờ Thành nghĩ mình sẽ phản bội vợ xinh đẹp và đảm đang ấy để đến với một phụ nữ khác. Vậy mà sau hơn 6 năm hôm nhân, Thành vẫn một ngày sa vào lưới tình với một phụ nữ độc thân kém Thành tận 8 tuổi.

Biết cuộc tình này là tội lỗi, Thành cũng chẳng hề có ý định bỏ vợ con song Thành không thể dứt ra được. Những lần lén lút giấu vụng với người tình, về nhà nhìn thấy vợ là Thành lại sợ hãi. Nhưng càng giấu vụng Thành lại càng thấy cuộc tình lén lút này có thú vị riêng.

Cứ thế, Thành lún sâu vào nó cho đến một ngày khi đang cùng người tình vào nhà nghỉ đặt phòng. Ở quầy lễ tân, Thành đã thấy vợ đứng đó vẻ mặt bình thản đón đợi.

Vợ Thành ngoài buông lời sỉ vả chồng không thương tiếc còn lao vào đánh nhân tình của Thành. Thấy vợ bỗng chốc ghê gớm như sư tử cái, Thành lao đến đẩy vợ ngã vì lao vào bênh nhân tình của mình. Thấy vợ ngã ra sàn, Thành lại lao đến đỡ vợ dậy. Nhưng vợ Thành hất tay Thành ra và vùng vằng đứng lên trong tức tối. Vợ Thành chỉ vào mặt Thành và bảo: “Rồi tôi sẽ làm cho anh phải sống không bằng chết” rồi đi mất.

Thời gian sau đó đúng là địa ngục trần gian với Thành. Sống cùng một nhà mà ngày nào Thành cũng bị vợ lăng mạ, chửi bới đủ kiểu. Khi chán không chì chiết chồng thì vợ Thành khóc lóc, ủ ê khiến mỗi khi Thành bước chân về nhà chẳng khác nào địa ngục.

Chưa hết, vợ Thành còn đi kể hết về sự phản bội của chồng với nhà nội, nhà ngoại và các bạn bè của 2 vợ chồng. Vì thế, Thành không có chỗ dung thân. Xuất hiện ở bất cứ đâu, Thành cũng bị bố mẹ 2 bên và bạn bè phỉ báng, chê trách. Ai cũng trách móc, căm giận Thành đã phản bội vợ con để đến với những cuộc tình phù phiếm.

Ảnh minh họa

Thậm chí, chẳng biết vợ Thành nói những lời nói cay độc gì về Thành với 2 con mà 2 con của Thành cũng xa lánh Thành. Thành cố cưng nựng con thì 2 con đều bảo: “Bố có người đàn bà khác rồi còn cần gì đến chúng con. Bố đi ra khỏi cái nhà này đi. Con ghét bố.

Thật sự suốt 4 tháng qua Thành luôn phải ở trong tình trạng ngột ngạt và mệt mỏi vì phút lầm lỡ của mình. Vợ Thành đã ra tay trả thù chồng quá tàn độc. Cuộc sống ngày nào cũng căng như dây đàn. Nhiều lần, Thành cầu xin vợ tha thứ và đừng trả thù chồng kiểu này nữa. Song vợ Thành chỉ cười khẩy nói: “Vậy khi anh ngoại tình, anh rủ nhân tình đi khách sạn, anh có nghĩ một chút cho người vợ tội nghiệp này không?”.

Vợ Thành còn căm hờn bảo, khi ở khách sạn, Thành chỉ biết an ủi người tình. Còn vợ của anh, người đã lo cho anh bao nhiêu năm, đã sinh con cho anh thì anh không mảy may quan tâm xem cô ấy tổn thương thế nào. Do đó, vợ anh mới phải dùng đến các biện pháp tinh thần đối với chồng như thế.

Thành ân hận lắm. Nhưng vợ Thành cũng quá thể đáng lắm và cả quá ghê gớm nữa. Thành không thể sống mãi trong tình cảnh này nên yêu cầu vợ ly hôn nhưng vợ Thành không chịu. Nghĩ tới viễn cảnh ngày mai ngủ dậy không khí gia đình lại chẳng khác gì ngày hôm trước khiến Thành muốn kiệt sức và tung hê tất cả…

Theo Văn Thành (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn