Gia đình - Sức khỏe

Lá thư chồng gửi cho người vợ 2 lần ngoại tình

"Anh biết, bản thân không tài cán như bao người đàn ông khác hay đẹp trai như những anh chàng diễn viên Hàn Quốc em hay xem... Nhưng tình yêu của anh là đúng nghĩa", Minh viết.

Theo chia sẻ của Dương Minh, trong quá khứ, vợ anh từng ngoại tình với người cũ, nhưng vì con và gia đình nên anh đã tha thứ. Song, sau 4 năm chung sống, người chồng tiếp tục bị vợ phản bội. Trong tâm trạng hoang mang, chàng trai 28 tuổi nhờ VOV làm cầu nối gửi tâm sự đến Như Quỳnh.

"Chúc em hạnh phúc"

Dương Minh chia sẻ trong lá thư.

"Em à. Mình sống với nhau đến giờ cũng được 4 năm rồi. Bao nhiêu gian khổ mình cũng vượt qua, nhưng vì sao em nỡ đối xử với anh như vậy? Anh biết, bản thân không tài cán như bao người đàn ông khác hay đẹp trai như những anh chàng diễn viên Hàn Quốc em hay xem. Anh cũng không lãng mạn được như họ, nhưng tình yêu anh đối với em là đúng nghĩa. Anh chưa một lần phản bội em ngay cả lúc không xa em.

Anh cứ tưởng như vậy sẽ làm cho tình yêu chúng mình tốt hơn. Nhưng rồi anh nhận được cái gì? Lần thứ nhất, em đã ngoại tình với người cũ, anh đã tha thứ cho em, để sống tiếp vì con và bố mẹ gia đình hai bên.
 
Ảnh minh họa.
 
Nhưng giờ sao? Đến năm thứ 4, chúng mình cưới nhau, em lại tiếp tục phản bội anh. Cũng là lúc anh gặp khó khăn nhất trong công việc làm ăn. Em bỏ anh là đồng nghĩa em ném anh vào đống bùn và không ngoi lên được. Anh thất vọng, có lẽ duyên phận chúng mình đến đây là hết. Em đi đi và kiếm một người thương và lo cho em hơn anh. Chúc em hạnh phúc bên tình yêu mới. Chúc em thành công trong ước mơ theo đuổi cuộc sống trong phim em nhé. Tạm biệt em, vợ yêu của anh.

"Em không phải là người như vậy"

Sau khi nghe lá thư của chồng, Như Quỳnh cảm thấy bối rối. Cô cho hay, chuyện gia đình có nhiều vấn đề tế nhị nên không tiện chia sẻ trên sóng radio. Bên cạnh đó, Quỳnh gửi lời cảm ơn về tình yêu chân thành mà ông xã dành cho cô. "Em xin lỗi và mong anh tha thứ để em có thể chuộc lại lỗi lầm. Hiện em rất hoang mang" - cô chia sẻ.

Trước tình cảnh này, Minh Vy - người dẫn chương trình đưa ra câu hỏi liệu có sự hiểu lầm trong tình cảm của cả hai. Theo Như Quỳnh, có thể chồng cô nhìn mọi việc quá tiêu cực nên dẫn đến lớn chuyện. Trên sóng trực tiếp, cô gái khẳng định: "Em không phải là người như chồng viết trong thư. Mong anh suy nghĩ lại, vợ chồng thì phải hiểu nhau".

Theo Như Quỳnh chia sẻ, trước đó, vợ chồng cô cũng từng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Cô cho hay, mọi việc đều xuất phát từ việc cả hai không hiểu và hợp nhau. "Khi đã nghi ngờ đối phương thì thực sự rất khó hòa hợp. Đó cũng là lí do của nhiều trận cãi vã".

Đọc được lá thư chất chứa nhiều tâm sự của nhân vật gửi đến chương trình khiến MC Minh Vy cảm thấy chạnh lòng. Theo cô, lúc này Như Quỳnh nên giữ bình tĩnh vì trong cuộc sống gia đình luôn xảy ra nhiều khúc mắc và mâu thuẫn.

"Hy vọng vì tình yêu, gia đình và con trẻ, hai anh chị sẽ ngồi lại nói chuyện và đưa ra cách giải quyết hợp lý và tốt nhất. Đó là những gì mà người lớn cần giải quyết trong lúc này", nữ MC bày tỏ cảm nghĩ.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Phan Trai Úc (Zing.vn)Tin mới hơn