Gia đình - Sức khỏe

Khổ sở vì những tiếng động từ cuộc ân ái hàng đêm của hàng xóm

Hơn 12 giờ đêm, Nga đang say ngủ thì bị đánh thức bởi những âm thanh lạ lùng ngay sát vách. Để rồi cô giật thót, kinh hoảng khi nhận ra đó là những tiếng rên rỉ, những tiếng thở gấp, cả tiếng va chạm cót két trong một cuộc ân ái!
 
Phòng trọ sát vách nhà Nga vừa có một cặp tình nhân trẻ chuyển đến ở, có phải vợ chồng như họ nói không Nga cũng chẳng rõ. Cả gã đàn ông và cô nàng ấy đều đi làm ca, từ giữa chiều đến nửa đêm mới về. Vì thế, vô hình chung, giờ giấc sinh hoạt, ngủ nghỉ của họ khác hẳn với nhà Nga. Sáng ra, gia đình cô bắt đầu 1 ngày mới thì lại là lúc họ say ngủ, còn khi nhà cô đã say giấc nồng, thì với họ lúc ấy mới là thời gian thư giãn sau 1 ngày làm việc. Giá kể họ tế nhị, biết ý hơn thì có lẽ cũng sẽ chẳng có gì đáng nói.
 
 
Ngay lúc ấy, Nga nghĩ hình như có ai đang xem phim sex quanh đâu đây. Vội vàng nhìn lại thì thấy chồng đang ngáy khò khò bên cạnh, cô thở phào yên tâm. Những âm thanh kia vẫn không hề ngừng lại, thậm chí ngày một lớn hơn. Trong đêm khuya tĩnh mịch càng rõ ràng hơn bao giờ hết, khiến Nga nổi hết cả gai ốc. Nào chỉ có thể, còn cả những tiếng chửi bậy, những câu nói dâm đãng khiến Nga xấu hổ đỏ cả mặt. Sau một tràng la hét chói tai thì những tiếng ồn ào ấy cũng kết thúc. Tiếp đến, tiếng cười đùa nói chuyện vang lên, lúc này Nga mới biết, chủ nhân của đám âm thanh gây sốc vừa rồi chính là cặp đôi trẻ mới chuyển tới sát vách nhà cô. Và rủi thay, giường ngủ nhà cô lại kê sát tường, nên vô ý cô đã nghe trọn tất cả, rõ mồn một.
 
ân ái
Ảnh minh họa
 
Sáng ra cô đi làm thì hàng xóm ấy chưa ngủ dậy, khi cô lên giường rồi thì nhà họ mới về, vì thế số lần gặp nhau ít ỏi vô cùng, nên cô cũng chẳng có cơ hội nhìn xem họ có ngượng ngùng không khi chuyện riêng tư lại gần như muốn phát tán ra cho cả khu trọ nghe như vậy. Tất nhiên đã là chuyện riêng tư thì họ làm gì là quyền của họ, nhưng khổ nỗi đây lại là một khu trọ bình dân, nhà nọ sát vách nhà kia, vách tường vô cùng mỏng manh và cách âm kém đến tệ hại. Cuộc sống tập thể như vậy, thiết nghĩ họ cũng nên chú ý một chút, dù họ không xấu hổ thì hàng xóm cũng thấy phiền phức vì ồn ào.
 
Nga cứ nghĩ đêm đó có khi là một đêm “xuất thần” của cặp đôi trẻ mà thôi. Nhưng nào ngờ, đều đều tuần 5 buổi cô phải chịu đựng màn tra tấn tinh thần ấy giữa đêm khuya. Bực quá Nga kê lại giường, cách xa bức tường chung của 2 nhà càng xa càng tốt nhưng rõ ràng giải pháp đó chẳng mang lại hiệu quả gì.
 
Nga phải tạ ơn trời vì chồng cô và con trai ngủ rất say, không bị ảnh hưởng bởi những tiếng động tai quái ấy. Cô kể lại cho chồng nghe, có lần giữa đêm anh dậy đi vệ sinh cũng nghe thấy thì bực lắm, định nửa đêm sang gõ cửa hàng xóm nhưng cô lại can. Có đêm cô còn phải đeo tai nghe nghe nhạc để hy vọng át đi những tiếng ồn ào ấy mới ngủ yên nổi.
 
Từ ngày cặp đôi ấy chuyển đến, Nga thường xuyên ngủ không được ngon. Đến công ty còn bị đồng nghiệp cười tủm tỉm trêu ghẹo: “Dạo này phờ phạc thiếu ngủ thế? Chồng có bài thuốc tăng lực nào quý hả, chia sẻ cho chị em cùng hưởng với đi”. Đến khi cô mếu méo kể lại đầu đuôi, rằng cô chỉ là nghe được tiếng chứ đâu được miếng nào, thì ai cũng sôi sục bất bình thay cho cô.
 
Mấy hôm trước, chồng Nga đi công tác, cô bèn gọi cô em gái họ đang là sinh viên tới nhà ở cùng cho đỡ vắng vẻ. Cô không lường được là nửa đêm, những tiếng động tai quái ấy lại vang lên. Cô em sinh viên năm nhất ngây thơ chỉ biết học chẳng biết gì của cô cũng tỉnh cả ngủ, thắc mắc hỏi: “Tiếng gì thế chị?”. Nga nóng mặt thật sự rồi, hùng hổ chạy sang gõ cửa nhà hàng xóm.
 
“2 em ơi, có gì thì nhẹ nhàng tí, cách âm ở đây kém lắm”, Nga cố mềm mỏng nói. Ngờ đâu cái cô nhận lại là tiếng cười hô hố vọng ra từ cánh cửa vẫn đóng kín: “Đang lúc sướng còn kìm lại thì sướng làm sao được hả chị?”. Nga giận run, chỉ muốn lao vào xé xác đôi tình nhân càn rỡ, mặt dày kia.
 
Ngày hôm sau, Nga tìm mấy nhà hàng xóm khác than vãn, kể khổ, chẳng ngờ họ cũng chung nỗi niềm tâm sự. Mấy gia đình quyết định lên khiếu nại với bác chủ nhà, đề nghị bác cưỡng chế di dời đôi tình nhân kia ra khỏi xóm trọ, tiền đền bù hợp đồng mấy nhà các cô sẽ chia nhau chịu cho bác. Từ sau khi nhà hàng xóm đáng giận ấy chuyển đi, niềm hạnh phúc nhỏ bé là đêm đêm được ngủ ngon của cô cũng mới tìm lại được!
 
Theo Giang Phạm (aFamily.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn