Gia đình - Sức khỏe

Khổ sở vì bạn trai bắt bẻ và đòi hỏi đủ kiểu trên giường

 
Nhiều lần Quỳnh tỏ vẻ không hề hào hứng với những ý tưởng của Thiệu, thế là anh quay sang châm chích cô: “Em không vui sao? Không thích sao? Sao em chán và nhạt nhẽo quá vậy?”.
 

Có lẽ vì nắm trong tay thành công và cái ghế giám đốc quá sớm nên Thiệu lúc nào cũng đòi hỏi, khắt khe với mọi người. Không chỉ thiết lập mục tiêu cho nhân viên, anh còn làm điều tương tự chính bạn gái của mình. Khi chỉ có hai người với nhau, Thiệu muốn Quỳnh phải làm mọi điều vì anh. Ví dụ trước khi nhập cuộc yêu, Thiệu sẽ nằm ườn ra và bắt Quỳnh massage để anh thoải mái tinh thần. Thiệu bắt Quỳnh mặc những kiểu nội y mà anh yêu thích. Ánh sáng hay nước hoa trong phòng ngủ cũng phải theo ý anh. Về phần mình, Quỳnh rất thắc mắc, không biết những người đàn ông khác có thêm thắt nhiều công đoạn khiến chuyện chăn gối trở nên rắc rối như Thiệu hay không. Nhiều lần Quỳnh tỏ vẻ không hào hứng với ý tưởng của Thiệu, thế là anh quay sang châm chích cô: “Em không vui sao? Không thích sao? Sao em chán và nhạt nhẽo quá vậy?”. Quỳnh tự hỏi vậy anh có quan tâm đến cảm xúc của cô không, có cần biết cô muốn gì không?
 
yêu cầu quá đáng của chồng
Ảnh minh họa.

Những yêu cầu của Thiệu ngày càng khiến Quỳnh mệt mỏi và khó chịu. Dù vậy vì không muốn bạn trai mất hứng nên cô đành cắn răng chịu đựng. Thế nhưng càng về sau, Quỳnh càng cảm thấy khiếp sợ khi ở cạnh Thiệu. Nhiều lần cô đã viện cớ mệt mỏi vì công việc nên muốn ngủ riêng. Một hôm, Quỳnh đọc được bài viết tư vấn về chuyện phòng the, nếu quá trình làm chuyện ấy khiến một trong hai người cảm thấy không thoải mái sẽ tác động tiêu cực đến mối quan hệ. Quỳnh chợt nghĩ đến tình yêu giữa cô và Thiệu, cô không muốn nó chết lãng xẹt như vậy, thế là Quỳnh mở ra đúng trang ấy và đặt tạp chí ngay ngắn trên giường để Thiệu hiểu ẩn ý của cô. 
 
Tối hôm đó, sau khi đi làm về, Thiệu phấn khích chạy ra đón Quỳnh, anh cười bảo: “Em yêu, em đặt tạp chí trên giường anh thấy rồi, em thích thiết bị phòng tắm sản xuất theo công nghệ Ý đúng không? Em cứ nói trực tiếp với anh là được, hà tất phải dùng cách này. Ngày mai anh sẽ gọi điện kêu người lắp ngay một bộ trong nhà mới của chúng ta”. Quỳnh ngơ ngẩn chả hiểu gì, rốt cuộc bạn trai của cô đọc cái gì thế, cô đã lật rõ cái trang tư vấn chuyện phòng the mà anh ấy không thấy à? Bước vội vào phòng ngủ của Thiệu, Quỳnh không biết nên khóc hay cười khi thấy tạp chí lật ra đúng trang quảng cáo thiết bị vệ sinh phòng tắm.

Hôm khác, Quỳnh hẹn cô bạn thân là Hoa ra uống cà phê, Hoa đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ nên Quỳnh muốn Hoa tư vấn về công nghệ nâng ngực. Hoa kinh ngạc bảo: “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Trông cậu tiều tụy quá! Sắp làm cô dâu rồi còn đụng vào dao kéo làm gì? Là chỗ bạn bè nên tớ khuyên chân thành, đừng vì chồng sắp cưới mà thay đổi bản thân, sống như vậy mệt lắm”. Quỳnh lặng im, cô biết chứ nhưng vì yêu Thiệu nên cô sẵn sàng làm mọi thứ vì anh. Tối hôm qua khi hai người đang thân mật trên giường, Thiệu đã tiếc nuối bảo giá như ngực của cô đầy đặn và to thêm một chút thì tốt biết mấy.

Hai người sắp sửa trở thành vợ chồng, Quỳnh đã cố gắng làm mọi điều vì Thiệu nhưng mỗi lần thân mật, anh lại chỉ ra những điểm anh không hài lòng về cô. Tự tin và kiên nhẫn ngày càng vơi dần, Quỳnh cảm thấy chặng đường tiến tới cái mục tiêu hoàn hảo mà Thiệu vạch ra sao mà khó khăn đến thế. Ngay khi cô tưởng như sắp sửa chạm tay được vào cái tiêu chí trên trời của anh, Thiệu lại bất ngờ đặt ra một tiêu chuẩn, một giới hạn mới. Quỳnh cảm thấy mơ hồ, cũng sắp ngã quỵ vì mệt mỏi. Quỳnh ước anh có thể hiểu được cảm nghĩ của cô dù chỉ một chút!
 
Theo Tú Uyên (aFamily.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn