Gia đình - Sức khỏe

Google phát minh đồng hồ chữa ung thư

Google đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tới Tổ chức Sở hữu Trí tuệ (WIPO) đối với phát minh đồng hồ đeo tay có thể phá hủy tế bào ung thư trong máu.

 

Mẫu đồng hồ tiêu diệt tế bào ung thư của Google (Ảnh: Conspriracy)

Thiết bị này phá hủy enzym, tế bào, protein, hormone và các phân tử khác có thể gây hại cho con người trong quá trình trao đổi năng lượng bên trong cơ thể.

Các chuyên gia nhấn mạnh năng lượng từ thiết bị Google có thể hình thành xung tần sóng radio, xung tần âm và tia hồng ngoại hoặc thậm chí từ trường biến thiên theo thời gian, giúp khách hàng phòng chống bệnh tật.

Trở lại năm 2014, phòng X, bộ phận sáng chế tuyệt mật của Google tiết lộ họ đang phát triển một loại thuốc dạng viên nén có thể ngăn ngừa tế bào ung thư và nhiều loại bệnh khác.

Theo Google, những hạt từ tính, tia hồng ngoại hay xung tần radio và xung tần âm có thể truyền qua cổ tay, tiêu diệt tế bào ung thư trong cơ thể người dùng.

Ông Bill Maris, giám đốc bộ phận đầu tư cho biết, Google hiện đang thuê đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu làm đối tác để bắt đầu tập trung vào lĩnh vực phòng chống và chữa bệnh ung thư.

Ông Maris tuyên bố, trong tương lai gần, phương pháp điều trị bệnh ung thư hiện nay sẽ bị coi là nguyên thủy.
 
Theo Phạm Trúc (MASK Online)Tin mới hơn