Gia đình - Sức khỏe

Đại gia Bất động sản bật khóc khi nhận được kết quả ADN

 

“Không còn vẻ mặt hiên ngang, kiêu ngạo và phong thái đoàng hoàng như thường thấy, vị đại gia nổi tiếng trong giới bất động sản bỗng xuất hiện tại phòng xét nghiệm ADN với vẻ mặt u sầu”.

xét nghiệm ADN, bí mật, đại gia Bất động sản
Ảnh có tính chất minh họa

Giang yêu Nhung, yêu đến si mê từ cái thời Giang còn ngồi trên ghế nhà trường. Thế nhưng, thời đó, Giang không giàu, cũng không phải là học trò xuất sắc, vì thế, Giang theo đuổi Nhung đã lâu nhưng cô gái có nét đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” ấy không để ý đến Giang. Nhung yêu một chàng trai cùng phố, giàu có, tài giỏi và đang có một công việc đáng mơ ước.

Giang biết chuyện Nhung có người yêu thì rầu rĩ và đau đớn lắm nhưng Giang không làm thế nào để gạt được hình ảnh Nhung ra khỏi tâm trí mình. Giang cứ yêu, cứ si mê Nhung bằng thứ tình đơn phương đầy mãnh liệt.

Đến khi Giang phất lên nhờ kinh doanh bất động sản, Giang được bao nhiêu cô gái chân dài, trẻ đẹp yêu chiều và sẵn sàng làm người “nâng khăn sửa túi’ nhưng Giang cứ phớt lờ. Lúc nào Giang cũng chỉ nghĩ đến Nhung. Chờ đợi sự chấp nhận từ Nhung. Nhưng Nhung thì cứ say đắm trong tình yêu với người đàn ông của mình mà không hề để ý đến Giang.

Thế rồi, một ngày, Giang đang ngập ngụa trong say xỉn vì nỗi đau của tình đơn phương thì Nhung gọi điện đến. Trong điện thoại, Nhung thút thít như một đứa trẻ vì bị tên đểu cáng kia bỏ rơi. Giang nghe xong mà không cầm được lòng mình. Giang vội chạy đến với Nhung và ôm người con gái ấy vào lòng. Từ đó, họ trở thành một đôi.

Có được Nhung, Giang cứ ngây ngất trong niềm hạnh phúc. Đến khi Nhung gợi ý, Giang mới sực nhớ ra và gấp gáp tổ chức đám cưới để mãi mãi họ thuộc về nhau.

Cưới xong, chưa đầy 9 tháng thì Nhung sinh được cậu con trai kháu khỉnh. Giang hạnh phúc và hãnh diện lắm. Đi làm thì thôi, về đến nhà là Giang quấn quýt để hôn hít và cưng nựng con trai. Đến khi con trai lớn hơn, cháu đã biết đi, rồi biết nói, đến đâu Giang cũng đưa vợ con đi theo với vẻ tự hào đến ngạo mạn.

Nhưng rồi, vài năm gần đây, công việc làm ăn của Giang không thuận lợi. Những món nợ cứ ngày càng nhiều lên. Nhung bàn với Giang về chuyện chuyển toàn bộ tài sản sang cho Nhung rồi hai người ly hôn để phòng trường hợp Giang bị ngân hàng và các đối tác làm ăn siết nợ.

Giang nghe vợ phân tích thì gật gù. Tuy nhiên, đang chuẩn bị làm theo kế hoạch của Nhung thì Giang nhận được cuộc điện thoại lạ. Ở đầu dây bên kia, người phụ nữ tự xưng là vợ Trung – người yêu cũ của Nhung. Sau đó, trên điện thoại, người phụ nữ ấy đã tiết lộ cho Giang một bí mật khủng khiếp về quan hệ hiện tại của vợ Giang và người đàn ông kia. Giang nghe xong mà xây xẩm mặt mày.

Đêm nằm, Giang cứ vắt tay lên trán mà suy nghĩ. Rồi như chợt nhớ ra một điều gì đó, Giang bật dậy, châm thuốc ngồi hút suốt đêm. Sáng ra, Giang vội dẫn theo con trai của mình đến trung tâm xét nghiệm AND do anh Hùng làm giám đốc.

Tại trung tâm, Giang yêu cầu lấy kết quả trong thời gian sớm nhất. Vì thế, các nhân viên của trung tâm đã tư vấn cho Giang và con trai làm xét nghiệm bằng mẫu máu.

Hơn 4h sau, Giang nhận kết quả. Nhưng đáng buồn thay, kết quả xét nghiệm ADN lại cho thấy, Giang và con trai không có quan hệ huyết thống cha con. Giang sốc. Đôi mắt đỏ như hai hòn máu cứ long lên sòng sọc. Rồi, anh nắm chặt tay và đấm thật mạnh xuống bàn. Miệng không ngừng chửi rủa bản thân mình...

xét nghiệm ADN, bí mật, đại gia Bất động sản
Ảnh minh họa

2 hôm sau, Giang lại quay lại trung tâm. Trên tay anh là 2 mẫu tóc. Anh yêu cầu trung tâm làm xét nghiệm ADN với hai mẫu này. Thế nhưng, khi nhận kết quả, anh không giận giữ như hôm trước mà cứ ngồi lẳng lặng, mắt nhìn về một phía xa xăm.

Anh Hùng thấy vị khách của mình có nhiều tâm trạng nên nói lời động viên, Giang ngồi đối diện, không biết anh có để ý những lời anh Hùng nói hay không nhưng Giang không trả lời. Anh cứ ngồi vậy, im lặng và nhìn xa xăm. Một lúc sau, Giang mới cất tiếng. Anh bảo, đời người đàn ông, quan trọng nhất là sự nghiệp, nhưng thất bại trong sự nghiệp không khiến anh đau và nhục đến thế này. Anh đã bị vợ lừa suốt chục năm trời. Lại lừa từ khi chưa bước chân về nhà mình. Thế mà anh cứ tin tưởng, cứ yêu thương, cứ hết mình…

Bây giờ, kết quả xét nghiệm ADN đã rõ, thằng con trai đầu lòng mà anh cưng nựng và tự hào suốt chục năm qua không phải là con anh. Nó là con của vợ anh và người yêu cũ. Hóa ra, khi bị tên sở khanh kia bỏ rơi Nhung đã biết mình có thai nên lấy Giang làm kẻ thế thân. Bây giờ, tên người yêu cũ của Nhung đã về nước, cả hai lại cặp kè với nhau. Kế hoạch lấy tài sản của Giang mà Nhung dựng lên cũng là kế hoạch của Nhung và bố đứa trẻ.

Vậy mà Giang không biết, cứ say mê, cứ tin tưởng người vợ thủ đoạn của mình …

Theo Minh Anh – Ngọc Trang (VietNamNet)Tin mới hơn