Gia đình - Sức khỏe

Chồng cô gái bị đánh sưng trán: "Đấy là việc nhà mấy người à?"

Khi chúng tôi liên hệ với chồng của cô gái bị bố chồng đánh sưng trán vì 1 câu nói để tìm hiểu câu chuyện đầy đủ hơn đã nhận được lời đáp trả như vậy.

Nhiều người càng cảm thấy thương xót cho cô gái này hơn khi biết được cô đã mất bố mẹ, sau khi sự việc xảy ra cô phải quay về nhà sinh sống và chưa nhận được bất kì lời xin lỗi nào từ phía nhà chồng.


 

 
Những hình ảnh được H. chia sẻ sau khi bị bố chồng đạp vào mặt

Theo H. kể lên trang cá nhân thì đêm trước khi xảy ra sự việc, cô và chồng cùng nhau đi ăn đêm nhưng không bế con nhỏ đi theo khiến bố chồng phải dỗ khi con quấy khóc. ‘Tối hôm đó về ông có chửi mình nhưng mình không nói gì nên ông đến sáng hôm sau' - H. kể thêm với phóng viên.

H. cũng cho biết chỉ vì một câu nói ‘Mẹ để điều hòa đấy con ngủ' với mẹ chồng mà bố chồng cô đã xông đến đạp vào mặt cô khiến trán cô sưng vù và bầm tím. Trước sự việc như vậy, H. càng tủi thân hơn khi chính chồng và mẹ chồng của mình không hề đứng ra can ngăn, cũng như khi cô tức giận bỏ về nhà ba mẹ ruột thì phía gia đình chồng vẫn không quan tâm.

H. và anh T. chồng của cô khi chưa xảy ra sự việc. Ảnh: FBNV

Với mục đích tìm hiểu câu chuyện đầy đủ từ hai phía, khách quan hơn, chúng tôi đã liên hệ với anh C.A.T, chồng của H. theo số điện thoại mà cô chia sẻ. Khi chúng tôi vừa đặt câu hỏi ‘Đây có phải là số điện thoại của anh T. không?' thì người đàn ông này lớn tiếng đáp trả: ‘Đấy là chuyện của các người à?'.

T. liên tục nhấn mạnh câu nói ‘Có liên quan gì đến các người không?' rồi vội vàng cúp máy.

Về phía H. cô cho biết sẽ không quay lại nhà chồng vì lo sợ cuộc sống sau này sẽ khó khăn hơn, cô đang bắt đầu tìm việc để sống một mình nuôi con. ‘Nếu là người chồng thương vợ thì sẽ không nghe lời bố mẹ mà chửi vợ sau chuyện như vậy' - H. nói.

Thiết nghĩ câu chuyện giờ đây đã không còn là chuyện anh, chuyện cô mà đã trở thành tâm điểm bức xúc của dư luận khi có hàng nghìn người mong chờ câu trả lời từ phía gia đình chồng H.

Theo Tài Teen (Tiin.vn/Đất Việt)